Ý tưởng thiết kế và tiện ích dự án tân hoàng mai

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TÂN HOÀNG MINH HOÀNG MAI

Xuất phát từ ý tưởng tạo một hồ nước xanh ở vị trí đẹp soi bóng các tòa nhà theo kiến trúc Italia cổ điển, đẳng cấp, chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mang một quyết định “táo bạo” khi “bê nguyên vẹn” đông đảo giao thông nội đô tại khu tỉnh thành Tân Hoàng Minh Hoàng Mai xuống tầng hầm; còn lại “để dành” mặt đất cho khu vực cảnh quan, sân vườn đi dạo, tiểu cảnh trang hoàng. Sở hữu lối mẫu mã độc đáo chậm tiến độ, những cư dân ngày mai tại Dự án Tân Hoàng Mai chẳng hề hàng ngày khó chịu có âm thanh và tiếng ồn ảo của xe pháo, mà được thỏa sức thu giãn một không gian sống trong lành, không bụi, ko khói. có nhẽ, tân hoàng minh hoàng mai là Công trình BĐS tại Hà Nội giữ vai trò “tiên phong” trong mô hình thiết kế đầy sáng tạo này.


Khách hàng và gia đình ắt hẳn sẽ khó tìm được một tòa nhà nào tại nội đô Hà Nội được bao bọc bởi cảnh quan cây xanh và soi bóng xuống mặt nước, tách biệt hẳn sự rầm rĩ, tấp nập của phường phố, nhưng cùng lúc cũng toàn bộ các nhân thể nghi như tại Dự án khu thành phố Tân Hoàng Mai. Bỏ lại sau lưng những tăng tả của công tác và cuộc sống, những cư dân tương lai tại Tân Hoàng Minh Hoàng Mai lại trở về có “khu nghỉ dưỡng lý tưởng” của mình để cùng trải nghiệm những khoảnh khắc quây quần và đáng nhớ nhất bên gia đình.

TIỆN ÍCH CÔNG TRÌNH TÂN HOÀNG MAI

Tiếp nối thành công từ các Dự án đi trước của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang trong thời kỳ hoàn thiện và đi vào hoạt động như: D’. Palais De Louis nằm trên phố Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil nằm trên bán đảo Quảng An, D’. Le Pont D’or tại 36 Hoàng Cầu, Dự án Tân Hoàng Mai – Tân Hoàng Minh Hoàng Mai cũng hứa sẽ được đầu tư công phu chuỗi tiện thể ích nhà sản xuất hàng đầu, nhằm mục đích có tới cho các cư dân tại đây 1 cuộc sống “đế vương” xuất sắc nhất.

các tiện ích tại Dự án Tân Hoàng Mai dự định gồm:
♣ Hồ nước công viên đẳng cấp
♣ Quảng trường xếp đặt tiểu cảnh, tượng

♣ Thư viện cộng đồng

♣ Bể bơi ngoài trời & bốn mùa

♣ Cổng trào sang trọng sang trọng

♣ Đài phun nước

♣ Khu vui chơi trẻ con sang trọng

♣ Vườn hoa nghỉ mát
♣ nhà trẻ hiện đại hàng đầu
♣ Phòng Gym, Yoga, Spa

♣ Nhà hàng, café

♣ Rạp chiếu phim

♣ trọng điểm thương mại

♣ tuyến đường dạo bộ xanh

♣ Khu vui chơi

♣ Khu thể dục thể thao ngoài trời
Mọi thông tin liên quan đến chính sách bán hàng, lịch mở bán và tiến độ Công trình Tân Hoàng Minh Hoàng Mai sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới Quý quý khách chỉ mất khoảng sớm nhất.

Leave a Reply