Vinhomes Vinh Nghệ An điểm hẹn cuộc sống lí tưởng

Vinhomes Nghệ An Một cơn sốt mới của các doanh nghiệp trong nước đã tới với thành phố, nhiều CĐT Vingroup kinh tế tư nhân không nhỏ , có EXP và khả năng kinh tế đã đầu tư vào Hoàng Mai với tổng vốn đầu tư làn trăm nghìn tỷ đồng. Kết cấu hạ tầng lưu thông có bước xây dựng quy hoạch vượt bậc; nhiều dự án chung cư quan trọng được khởi công , khánh thành để Hoàng Mai dần biến thành thành phố Trung tâm , đầu mối giao thương của toàn quốc và ngoại quốc . hạng bậc nhất là trong một vài năm vừa rồi, Hoàng Mai đang thu hút vốn đầu tư lớn vô cùng chỉ từ những chủ đầu tư Vingroup to lớn trong và ngoài nước, khiến thành phố này trở thành nơi rộn ràng kinh doanh và linh hoạt trong các vận đồng đầu tư.

Không gian sống Vinhomes Nghệ An

Không gian sống Vinhomes Nghệ An

Phòng khách được tính toán một cách khoa học, với TK đơn giản gọn gàng với gam màu trắng sáng của tường, trần không khó phối hợp với nhiều gam màu nội thất mà gia chủ ưa thích. Đồ sử dụng nội thất được tối giản nhằm tạo thành một không gian sống thoáng mát, thoáng mát và gọn gàng. Tuy được tối giản những vẫn đảm bảo tính tân tiến cho người tận dụng. Căn phòng TK đề cao sự mát lạnh với việc thiết kếcửa sổ và lan can rộng cho ánh sáng tự nhiên vào phòng có ý nghĩa tốt cho việc giải tỏa căng thẳng và nghỉ ngơi của người mua .

Ở dự án Vinhomes Nghệ An, rất nhiều căn phòng bếp và phòng ăn được bố trí liền kề với phòng khách tăng trưởng một khối tổ hợp môi trường nội thất sinh hoạt chung. Bên cạnh bếp, phòng ăn và phòng khách đều không sử dụng vách ngăn nhằm tạo được một môi trường thông thoáng , rộng rãi . Bàn ghế ăn phù hợp cho nhà thêm ấm cúng là một phần trọng yếu và không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. đây là nơi để khách hàng bè và các thành viên trong GĐ tụ tập, chia sẻ các câu chuyện vui buồn của cuộc sống thường nhật trong mỗi bữa ăn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại trang http://vinhomesvinhnghean.com

Leave a Reply