VINHOME LÒ ĐÚC- MÔI TRƯỜNG SỐNG LÝ TƯỞNG

Trong số nhiều chủ đầu tư phát triển bất động sản sinh thái, Vingroup được đánh giá là đơn vị có nhiều dấu ấn, đặc biệt dự án Vinhomes Lò Đúc được mệnh danh “khu đô thị sinh thái cao cấp trong lòng phố”.

Từ trước tới nay, việc sở hữu một căn nhà gần trung tâm với giá trị đất nền cao thường là một trong những yếu tố thể hiện đẳng cấp của người thành phố. Tuy nhiên, với vấn nạn ô nhiễm khói, bụi, chất lượng không khí, tiếng ồn, giao thông… ngày càng tăng đến mức báo động, bất động sản cao cấp ở nội đô ngày càng bộc lộ nhiều nhược điểm khó khắc phục.

Chính vì thế, vài năm trở lại đây, giới thượng lưu ở Việt Nam, đặc biệt là tại Hà Nội, đã dần định hình một tiêu chuẩn mới cho không gian sống lý tưởng. Đối với họ, các yếu tố như giá trị đất nền hay vị trí trung tâm đã không còn giữ vị thế độc tôn mà thay vào đó là chất lượng cuộc sống. Định nghĩa không gian sống đẳng cấp với giới thượng lưu giờ đây phải là một không gian nơi người sử dụng được hoàn toàn thư thái khi bước chân vào, tránh xa những mệt mỏi mà cuộc sống đô thị đang cuốn họ đi.

Nhìn một vòng quanh Hà Nội, một số khu chung cư, đô thị dù đã chú ý phát triển không gian xanh như một điểm cộng để cạnh tranh nhưng vẫn không thoát khỏi những hạn chế về diện tích và không gian trong nội đô. Yếu tố xanh vẫn dừng lại ở việc phủ xanh một phần không gian.

Chỉ đến khi khu đô thị sinh thái Vinhomes Lò Đúc được ra mắt, không gian xanh mới được đầu tư và phát triển hoàn thiện. Khái niệm “3 xanh” của Vinhomes cũng theo đó mà ra đời. Ngôi nhà thượng lưu được bao bọc bởi 3 mảng xanh: xanh của cây cỏ, xanh của nước và xanh của khoảng trời thoáng đãng không bị che khuất bởi khói bụi hay nhà chọc trời.

Với lợi thế vị trí và diện tích rộng lớn, khái niệm “3 xanh” được Vingroup triển khai triệt để tại dự án Vinhomes Lò Đúc .  Không chỉ góp phần điều hòa và thanh lọc không khí, hệ thống không gian xanh này còn đem đến cho Vinhomes Lò Đúc điểm cộng mà nhà nội đô khó có thể so bì đó là sự thanh bình và cảnh quan chung hiện đại, sang trọng.
Nhờ có nền tảng “3 xanh” mà các tiện ích được xây dựng tại Vinhomes Lò Đúc cũng được cộng hưởng các giá trị sống đẳng cấp hơn. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool, các khu công viên sáng tạo, công viên nước tương tác, đảo đọc sách… là các tiện ích giáo dục đáng mơ ước dành cho các cư dân dân nhí, đảm bảo các cư dân Vinhomes được tận hưởng cuộc sống xanh đẳng cấp một cách trọn vẹn, không chỉ trong khuôn khổ ngôi nhà của mình mà cả các không gian học tập, sinh hoạt hay giải trí, mua sắm hằng ngày

Leave a Reply