Vingroup giành giải nhất BĐS Quốc tế (IPA) năm 2016 tại Anh Quốc

Ngày 12/12/2016 thủ đô Luân Đôn của vương quốc Anh, tập đoàn Vingroup đã giành giải nhất TG ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng” với tòa tháp Landmark 81 và giải nhất Châu Á Thái Bình Dương hạng mục “Khu đô thị phức hợp” với dự án Vinhomes Central Park.

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp VN đạt hai vị trí cao nhất tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA).

Tham khảo dự án Vinhomes Sài Đồng

Trước đó, 2 dự án này đã trải qua 12 tháng bình chọn ngặt nghèo của hội đồng 78 giám khảo cùng hàng loạt đề cử nổi bật cấp đất nước & khu vực để có mặt trong đêm chung kết International Property Awards 2016 (IPA).

IPA là giải thưởng bất động sản danh giá văn minh trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu và là chứng nhận uy tín của các doanh nghiệp bất động sản.

Cả hai dự án của Vingroup đều được hội đồng giám khảo thống nhất đề cử cho vị trí “Tốt nhất thế giới” tại hạng mục nhập cuộc. Chung cuộc, công trình Landmark 81 đã được đánh giá với số điểm tuyệt đối: 5 sao và giành danh vị “Tòa nhà cao tầng tốt nhất trái đất 2016” – Best International Residential High-rise Development 2016.

Thông tin về dự án Vincity Gia Lâm mới nhất

Landmark 81 ghi điểm nhờ kiến trúc lạ mắt, mang hình ảnh bó tre Việt Nam, tượng trưng cho sức mạnh, liên kết và tinh thần vươn lên chinh phục đỉnh cao. Đây cũng là lần đầu tiên, một công trình cao tầng của Việt Nam, vượt qua các tòa tháp xuất sắc nhất 5 châu lục, để giành ngôi vị số 1 toàn cầu và trình làng bước vào danh sách những tòa tháp phong cách nhất nhân loại.

Giải khu vực Châu Á Thái Bình Dương dành cho dự án Vinhomes Central Park. Với xây dựng mô phỏng “thành phố xanh thu nhỏ”, mật độ thi công 16%, diện tích cây trồng lên đến 14 ha, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn – Vinhomes Central Park đã vượt qua nhiều đề cử xuất sắc để giành vị trí số 1 tuyệt đối tại hạng mục “Khu đô thị phức tạp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2016”.

>> dự án eurowindow river park

Ông Stuart Shield – TGĐ International Property Media cho biết: “Danh hiệu tốt nhất thế giới là sự khẳng định về chất lượng 5 sao trên toàn cầu. Vingroup đã rất cố gắng với các nhà cửa làm rạng danh VN và việc được vinh danh trong đêm chung kết năm nay là thành quả đáng tự hào.”

>> hibrand văn phú

Với 2 danh hiệu danh giá, Landmark 81 và Vinhomes Central Park không chỉ ghi dấu ấn thắng lợi cho Tập đoàn Vingroup, nhưng còn khẳng định vị thế thế hệ của VN trên bản đồ bđs nhân loại.

Leave a Reply