Vincity xu hướng mới trên thị trường BĐS

Ngày 3/12 vừa qua, Vingroup cho ra mắt phân khúc chung cư Vincity – sản phẩm bất động sản đại chúng có giá bán trung bình siêu hấp dẫn dự kiến chỉ 700 triệu đồng/căn hộ.
Sở hữu mong muốn mang đến những khu thành phố Vincity sang trọng, cải thiện được cuộc sống cho cư dân, Vingroup dự kiến sẽ xây dựng các Dự án tại 7 thức giấc, thành phố gồm: Vincity Hà Nội, Vincity Nha Trang, Vincity Hà Tĩnh, Hưng yên ổn, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh, khiến cho thị trường “dậy sóng” và mang động lực để cạnh tranh.

thumb-D34-tonguqanduan
Sau các thành công tinh ranh tại phổ biến phân khúc bất động sản có những thương hiệu lừng danh cao cấp như: Vincom, Vinpearl, Vinhomes,…và hiện giờ chính là Công trình Vincity– một nhãn hàng còn hơi mới trên thị phần và đây cũng là lần đầu tiên Vingroup muốn thử sức vào tầng lớp bất động sản này.
Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án chung cư VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.
Vingroup dự kiến sẽ đưa ra 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity để đáp ứng được lượng lớn cầu đã thiếu hụt trong thời gian vừa qua, tạo điều kiện cho cư dân có mức thu nhập trung bình- thấp đều có thể sở hữu được sản phẩm cao cấp của Vingroup, giúp cư dân an- cư lập nghiệp, ổn định.

2

Có thể bạn quan tâm:

Dự kiến mỗi tòa Chung cư Vincity sẽ cao từ 22 – 25 tầng; với diện tích căn hộ từ 35m2 – 90m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.. giá dự kiến trong khoảng 13 triệu/m2 – 19 triệu/m2 ( đối với các dự án tại các tỉnh thành lớn như Hà nội), thậm chí ở một số tỉnh thành, các căn hộ Vincity dự kiến chỉ có giá 450 triệu đồng và có thể thấp hơn tùy vào các yếu tố khác nhau.

Leave a Reply