Vincity Tây Mỗ mang lại sự đẳng cấp hàng đầu

Với nguyên vật liệu thuộc loại sang trọng nhất, cùng những thiết kế độc đáo thông minh; điều đặc biệt nhất mà Vincity Tây Mỗ mang lại chính là  sự đẳng cấp hàng đầu, mang lại môi trường sống lý tưởng, sang trọng. Từ Vincity Tây Mỗ quý khách hàng có thể di chuyển thuận lợi tới bến xe Mỹ Đình, đường Cầu Giấy, đại lộ Thăng Long.

Là dự án chung cư giá rẻ, căn hộ VinCity Tây Mỗ dự kiến có giá chỉ từ khoảng 700 triệu – 1 tỷ, phù hợp với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thấp. Đặc biệt, cơ hội sở hữu nhà rộng mở với những người đã có một khoản tiền, hoặc các gia đình trẻ chưa có nhiều tài chính được 2 bên gia đình hỗ trợ 1 khoản.

Còn đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình, lương hàng tháng của 2 vợ chồng khoảng 15 triệu – 20 triệu, thì sau khoảng 7 – 10 năm tích lũy thì đã có thể sở hữu 1 căn hộ giá rẻ Vincity ưng ý. Đồng thời ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn từ 65% – 70% giá trị của căn hộ. Tức là người mua sẽ vay khoảng 500 triệu và trả góp trong vòng 15 năm. Như vậy, mỗi tháng số tiền gốc ban đầu phải trả ngân hàng chỉ là 2,8 triệu, cộng với tiền lãi suất thì cao nhất cũng chỉ hơn 4 triệu/tháng. Và số tiền này sẽ được giảm dần vào những năm sau khi mà người mua nhà đã trả được một khoản nợ đáng kể.

Cư dân tương lai tại dự án Chung cư Vincity Tây mỗ sẽ được tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp  từ các sản phẩm Tập đoàn Vingroup: Vincom, Vinpro, Vinmart, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec, khu dạo phố, bể bơi trong nhà và ngoài trời, và các tiện ích vượt trội khác.

<< xem thêm : TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Leave a Reply