VINCITY HẢI PHÒNG DỰ ÁN CHUNG CƯ VỚI BẢN HÒA CA THIÊN NHIÊN

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” tại thành phố cảng Hải Phòng, dự án Vincity Hải Phòng được đánh giá có vị trí đắc địa nhất . Từ đây, cư dân Vincity Hải Phòng có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm thành ph, dự án là tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp của chủ đầu tư Vingroup sở hữu những tiện ích thời thượng cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

Mỗi một ngày ở Vincity Hải Phòng quý dân cư đều có cảm giác tuyệt vời với bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Tại đây, cư dân được ngắm nhìn cuộc sống an lành với màu xanh ngút tầm mắt và cùng nhau tận hưởng không khí mát lành trong không gian rực rỡ sắc màu thiên nhiên.

Vincity Hải Phòng với cuộc  sống  thanh bình, sạch đẹp rợp bóng cây xanh và sắc đỏ của hàng phượng vỹ. Thấu hiểu về ý nghĩa hạnh phúc và tổ ấm hoàn hảo, chủ đầu tư dự án xây dựng lên chung cư Vincity Hải Phòng theo mô hình nhà ở kết hợp với khu thương mai dịch vụ khép kín đem lại không gian sống thoải mái, tiện nghi năng động và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Yếu tố xanh được đặc biệt chăm chút ở ngoại khu chung cư Vincity Hải Phòng đó là những hàng cây được bố trí tối đa các mảng xanh và bóng mát; là những sắc hoa bốn mùa khoe sắc bên ô cửa sổ căn hộ, trên những tầng cao; là mặt nước trong xanh bên cạnh đường đi dạo dưới vườn treo… Với phương châm “Tất cả cho cuộc sống tiện nghi xanh sạch đẹp”, ở  Vincity Hải Phòng toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

<< xem thêm : TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Leave a Reply