Vincity Đông Anh – nơi hội tụ tinh hoa

Căn hộ Vincity Đông Anh là một dự án có được sự đảm bảo uy tín về chất lượng xây dựng, vì các bản thiết kế như tổng mặt bằng thiết kế xây dựng, các bản vẽ công trình đều được tính toán kĩ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng trong nước và quốc tế. Nên các sản phẩm của VinGroup đều có được độ vững chắc và chất lượng tốt nhất, từ những công đoạn nhỏ đến lớn trong quy hoạch, Vincity luôn đảm bảo chi tiết cũng phải hoàn hảo, độ an toàn cho người sử dụng trong dài hạn chứ không làm ăn cẩu thả cho có.

basicimperiaskygarden

Với sự xâm nhập thị trường căn hộ giá rẻ, lần này, đối tượng hướng tới của căn hộ chung cư Vincity Đông Anh chắc chắn là đáp ứng nhu cầu của những người thu nhập thấp. Định hướng ban đầu là sản phẩm tầm trung. Giá bán dự kiến thấp nhất sẽ là 700 triệu/ căn. Giá bán căn hộ chung cư Vincity Đông Anh sẽ nằm trong khoảng giá rất rất hấp dẫn, trong khoảng 1 tỷ đồng, tiếp cận được rất đa các khách hàng.

Môi trường xung quanh của Vincity Đông Anh luôn được đảm bảo bởi không gian xanh bao bọc lấy những tòa nhà chọc trời, có thể thấy thời gian qua, Vincity hay bất kì dự án nào của VinGroup đều có mật độ xây dựng khá thấp, chỉ khoảng 22-35%, cảnh quan xung quanh khu đô thị luôn được điểm tô bằng những vườn hoa, hồ nước nhân tạo, công viên thảm cỏ xanh hay đơn giản là những tượng đài để làm tiểu cảnh cho công trình, mọi ngóc ngách trong khu đô thị đều được trang trí bắt mắt, hướng đến một giá trị tinh thần vượt trội hơn hẳn các khu chung cư khác.

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Hệ thống an ninh của Vincity Đông Anh được đảm bảo tuyệt đối, đội ngũ quản lý tòa nhà và bảo vệ của chung cư được túc trực 24/7 để xử lý những sự cố phát sinh, hầm để xe được trang bị hệ thống giám sát an ninh và camera để theo dõi đêm ngày mọi hoạt động lấy xe và gửi xe của người dân.

2

 

Leave a Reply