Vẻ đẹp của Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Như 1 biểu tượng mới về hiện đại, đề cập đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort là nhắc đến chung cư khủng của các cái nhất – không gian đẹp nhất, view biển đông đảo nhất, kiến trúc thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài tinh tế nhất.

Với đặc trưng của Phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp vốn thu hút thị trường cư dân thượng lưu thường am tường về nghệ thuật và luôn tìm kiếm các môi trường đẳng cấp, tinh tế, môi trường của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là một tại những nhân tố được đặt vào vị trí đắc địa. EDSA – tổ chức hàng đầu thế giới về thiết kế môi trường đem đến cho Pan Pacific sức hấp dẫn hoàn hảo và hút mắt. Với mật độ quy hoạch trong mức 25%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort tạo ra môi trường đô thị nghỉ ngơi hợp lý cho nhịp sống của con người tuy nhiên vẫn mở ra không gian gần gũi, giao hòa với tự nhiên.

So với mật độ xây dựng khá dày đặc của phần lớn chung cư bất động sản nghỉ dưỡng đang có mặt trên thị trường, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đặc biệt hẳn lên bên bờ biển Đà Nẵng với mật độ vừa phải, môi trường đẹp, tạo môi trường để tâm hồn tĩnh tại, thư thái, tuy nhiên cũng song song mang đến cảm giác đẹp mắt và liền kề gũi với nhịp sống vô cùng hấp dẫn.

Không gian của Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn trở nên đắt giá với 100% view biển từ các tòa villa, sky paradise villa và condotel. Đây được xem là tỉ lệ view biển tuyệt đối và đông đảo nhất so với toàn bộ những dự án hiện thời ở Đà Nẵng. Intercontinental chỉ view biển 70%. View biển của dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 chỉ đạt 30 – 40%. The Ocean Estates khiêm tốn với 20% trong khi Four Seasons chỉ dành view biển cho những căn VIP. Khi sở hữu biệt thự, sky paradise biệt thự hay condotel của Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khách hàng được hưởng thụ tối đa sức hút thơ mộng của vùng biển Đà Nẵng ngay từ chính căn nhà của mình.

100% view biển đẳng cấp và lãng mạn từ condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Hướng đến sức hấp dẫn tinh giản và hiện đại, ngoại thất của chung cư do Humprheys & Partners đảm nhận, đây cũng chính là doanh nghiệp đứng đằng sau thiết kế của tòa Trump Tower nổi tiếng trong New York. Nội thất của Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế bởi công ty DWP, thiết kế sư David Maxwell – kiến trúc sư chính của tòa Four Seasons Hotel, Marrakech và St. Regis Hotel, Kuala Lumpur với vẻ đạp mang tính biểu tượng.

Sự phối hợp của những cái “nhất” ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort đem lại vẻ đẹp sang trọng nhưng không hề phô trương. Tổng thể hòa hợp của Pan Pacific Đà Nẵng Resort biến thành dự án căn hộ khách sạn xứng tầm quốc tế và là biểu tượng tự hào của các nhà đầu tư không chỉ trong VN mà còn hứa hẹn sẽ “tạo sóng” trong khu vực Châu Á.

Xem thêm : Sonasea Phú Quốc có điểm gì nổi bật

Xem thêm thông tin mơi truy cập vào web :http://royalparkshue.com/

Leave a Reply