Ưu điểm của bộ đèn chùm trang trí hiện đại

Để căn phòng bạn thêm hoàn hảo thì những bộ đèn chùm trang trí hiện đại là điều không thể thiếu. Phụ thuộc vào kiểu cách cũng như kiến trúc của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn đèn chùm phù hợp nhất cho mình mà không tốn quá nhiều tiền bạc. Ngoài những chức năng thông thường như chiếu sáng, tăng tính thẩm mỹ thì đèn chùm còn rất nhiều những ưu điểm khác.

Tiện ích của bộ đèn chùm trang trí hiện đại

Đèn chùm kiểu Trung

Không gian gia chủ nếu đậm nét kiểu Hoa thì không thể bỏ qua loại đèn mang phong cách này. Đèn kiểu Trung thích hợp trang trí ở khu vực lối ra vào, vì nhờ vào cường độ ánh sáng mạnh mà giúp cho lối hành lang, cửa vào ra thuận tiện.

Đèn mang phong thái châu Âu

Thông ở Việt Nam đèn kiểu châu Âu thường có tính cổ điển, mang lại một cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà, lý do là màu chủ đạo thường chọn màu nến, màu vàng. Loại đèn này thường được thiết kế với chao đèn hình giá đỡ nến, vì thế nếu như bạn muốn không gian trang trí bằng cây nến thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Đèn chùm trang trí hiện đại

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên và bạn không muốn lắp đèn chùm châu Âu thì nên chọn loại đèn này. Phong cách hiện đại thường được khác nhiều người ưu thích bởi sự mới lạ, vui mắt, và nhiều đường nét hoạt tiết đậm chất đương thời.

Đèn chùm pha lê

Chất liệu pha lê mang lại vẻ đẹp tráng lệ , lộng lẫy cho phòng khách của gia chủ. Loại đèn chùm pha lê trước đây có bóng đèn là thủy tinh nhưng một vài năm gần đây người dùng có xu hướng chuyển qua loại bóng đèn led, một phần là vì lý do tiết kiệm điện, lý do khác là bởi tuổi thọ lâu hơn, không vỡ khi có va chạm mạnh.

Nhờ vào hiệu ứng tốt mang lại cho ngôi nhà, mà loại đèn chùm pha lê đang trở thành xu hướng trong các không gian ngôi nhà mang kiểu dáng hiện đại. nếu như bạn định mua cho nhà mình một bộ đèn như thế này cần chú ý chao đèn là quan trọng, vì chao đèn được làm bằng pha lê đem lại thần thái vốn có của nó.

Đặc điểm của bộ đèn chùm trang trí hiện đại

Về kiểu dáng thì đèn chùm thông thường có đèn hình hoa, hình vuông, hình cầu và một số kiểu dáng khác. Đèn chùm trang trí ở phòng khách sẽ có ít nhất 3 chao trở lên , để không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của không gian. Ngoài ra chiều cao của đèn khi lắp xong phải cách mặt đất ít nhất bằng 2.2m, nếu không bộ đèn sẽ khiến ngôi nhà bị trận trội hơn, vì thế khi chọn mua đèn cần lựa chiều cao của đèn để không quá cao hoặc quá thấp.

Đèn chùm thông thường thích hợp với phòng khách, nơi có nhiều người trò chuyện, giao lưu với nhau. Do vậy mà cần phải có nhiều hình dáng khác nhau để tăng thêm vẻ hào hoa cho không gian. Mẫu đèn chùm trang trí nội thất thường bao gồm một số loại chủ yếu như : đèn chùm châu Âu, đèn chùm kiểu Trung, đèn chùm Led pha lê…

Leave a Reply