Ước mơ mua nhà không quá khó với Vincity Hà Tĩnh

Với sự xâm nhập thị trường căn hộ giá rẻ, lần này, đối tượng hướng tới của căn hộ chung cư Vincity Hà Tĩnh chắc chắn là đáp ứng nhu cầu của những người thu nhập thấp. Định hướng ban đầu là sản phẩm tầm trung. Giá bán dự kiến thấp nhất sẽ là 500- 700 triệu/ căn. Giá bán căn hộ chung cư Vincity Hà Tĩnh sẽ nằm trong khoảng giá rất rất hấp dẫn, trong khoảng 1 tỷ đồng, tiếp cận được rất đa các khách hàng.

basicimperiaskygarden

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh đáp ứng được hết các tiêu chí kể trên như sau:

1. Về chủ đầu tư

Vincity được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup, một tập đoàn lớn trong ngành bất động sản nước ta, các dự án của VinGroup trước nay được thể hiện chính qua các dự án như Vinhomes – chung cư và biệt thự cao cấp, Vinpearl – khu nghỉ dưỡng cao cấp, các sản phẩm của VinGroup cho thấy đẳng cấp khác biệt trong xây dựng cũng như tầm nhìn xa của ông chủ tập đoàn này.

2. Hạ tầng giao thông

Vincity Hà Tĩnh được xây dựng ở trung tâm thành phố Hà Tĩnh, ở ngay phố Hàm Nghi gần nút giao thông quan trọng của tỉnh, dễ dàng đi lại trong trung tâm thành phố và các vùng lân cận, dự án quy mô lớn hơn 300 ha được xây dựng với hạ tầng cơ sở hiện đại, cao cấp và khác biệt.

3.Hạ tầng xã hội

Chung cư Vincity Hà Tĩnh hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cao cấp nhất mà Vingroup đang có, trong đó có mặt của những thương hiệu lớn như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart, bệnh viện Vinmec và trường học Vinschool.

4. Phí dịch vụ

Các khoản phí dịch vụ và quản lý tòa nhà luôn được Vincity Hà Tĩnh quản lý và thu rõ ràng, có hóa đơn cũng như các giấy tờ hợp lệ, minh bạch cho người mua nhà nắm rõ thông tin.

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes — nhà ở cao cấp, VinCity — nhà ở trung bình, Vincom — bất động sản thương mại và Vinpearl — bất động sản nghỉ dưỡng. Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Thông tin chi tiết xem tại: http://vincity-hatinh.net

Tổng quan chung cư Vinhomes Giảng Võ

Leave a Reply