Ước mơ sở hữu 1 căn hộ không còn xa vời tại ICID Complex Hà Đông

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, thị hiếu về căn nhà sống cho người trẻ là rất to lớn. Nhưng đầu cung sản phẩm “đúng chuẩn” hợp với người trẻ đang còn ít. Những sản phẩm 2 khu vực ngủ ngay sát bên cạnh trung tâm, có lợi ích cao cấp thường mang mức chi phí xấp xỉ 2 tỷ vượt quá bản lĩnh thanh toán giao dịch của người trẻ. những căn hộ mang mức ngân sách xấp xỉ 1 tỷ thì lại đc quy hoạch ở ngoại thành với các lợi ích buổi tối giản.

Toạ đàm “nhà sống mang đến giới trẻ” do báo Vneconomy tiến hành vào cuối tháng 12 đã thu hút hàng chục ông rộng lớn trong nghành nghề Bất Động Sản Nhà Đất cùng gần 4.000 quý khách trẻ nhập cuộc, việc này cho biết thêm thị hiếu về sở hữu dịch vụ cuả thanh niên không hề nhỏ.

Chia sẻ trên buổi toạ đàm, anh Phạm Nhật Anh – nhân viên tín dụng của một ngân hàng trên quận Thanh Xuân: “Mình mới lập gia đình, sắp mang cháu nhỏ. Năm trước ở một mình thì sao cũng được; nhưng giờ có bà xã rồi sắp tới mang con, mình không hề sống trọ tạm bợ như lúc trước được. Bạn muốn tìm tòi 1 căn hộ gần trung tâm một chút nhằm bà xã đi làm việc đỡ vất vả, không dừng lại ở đó căn hộ cũng nên phải có đầy đủ lợi ích, an ninh tuyệt đối cũng như xã hội học thức nhằm tốt đến sự đi lên của con sau này. Nhưng các căn hộ như thế thường có giá bán xấp xỉ 2 tỷ cho căn 2 phòng ngủ. trong khi tổng thu nhập của 2 bà xã ông xã mình chỉ trên dưới 30 triệu, không biết tới lúc nào còn mới tìm được dịch vụ như ý”.

nhằm đi lên đc 1 dự án công trình giá mềm nhưng chỗ đứng đẹp cũng như chuẩn thời thượng dường giống như 1 điều bất khả thi trên Thị Trường hiện tại.

Tại khoanh vùng TP.Hà Nội, sản phẩm đáp ứng đc thị hiếu ở chuẩn của người trẻ còn khá hạn chế. Những tháng cuối năm 2016 và đầu 2017, ICID GROUP đã lưu ý bên trên thị phần khi tuyên bố ra Thị trường dự án ICID Complex Hà Đông đc đi lên theo chiến lược sản phẩm chuẩn “5 sao” cùng rất mức chi phí hợp lý. dự án công trình này khiến sốc khi tuyên bố mức giá thành dự kiến chỉ tầm 1 tỷ đến căn hộ 2 khu vực ngủ hoàn chỉnh nội thất chuẩn cao cấp cùng những ích lợi mà chưa dự án công trình nào trên Khu Vực phía Tây có được như: shophouse mua sắm dưới tầng triệt, bể tập bơi, công viên cây xanh, nhà trẻ…

với những lợi ích này, khi hoàn thiện dự án ICID Complex Hà Đông đc mong muốn sẽ trở thành một biểu tượng đánh giá một đẳng cấp và sang trọng ở mới mẻ mang đến dòng sản phẩm dành cho giới trẻ.

Theo nhà đầu tư chi tiêu ICID mang đến biết: để có căn hộ trên dự án công trình này quý khách chỉ cần thanh toán 30% căn hộ tới khi nhận căn nhà, phần còn sót lại đã được bank tài trợ cũng như chỉ thanh toán giao dịch từ 7-9 triệu/ tháng. Đó là mức cũng được ICID giám sát và đo lường làm sao cho hợp lí nhất so với bản lĩnh thanh toán giao dịch của đối tượng người dùng quý khách trẻ. hoàn toàn có thể thấy, ICID Complex Hà Đông đã biến ước mơ đc ở chuẩn “5 sao” của giới trẻ thành hiện tại thực.

Leave a Reply