Tuấn Việt chuyên cho thuê phông bạt cao cấp tại Hà Nội

Tuấn Việt chuyên sản xuất, cho thuê các loại phông bạt, cho thuê phông bạt sự kiện, lắp đặt cho thuê phông bạt tại Hà Nội, cho thuê phông lụa, cho thuê phông hoa giấy, cho thuê phông in bạt, cho thuê Backdrop, cho thuê phông bạt đám cưới.

cho-thue-phong-bat

Tổ chức hội thảo ngoài trời

cho-thue-phong-bat

Phông cưới kết hoa tươi

cho-thue-phong-bat

Cho thuê phông bạt sự kiện

Cho thuê phông bạt tùy kích cỡ rộng chuyên dùng phục vụ tổ chức các sự kiện lớn nhỏ trong thành phốHà Nội… Cho thuê phông bạt phục vụ các buổi vui chơi của trẻ con hay các sự kiện dành cho thiếu nhi, với thời tiết mưa nắng thất thường thì việc lắp đặt một cái dù cỡ lớn tạo khoảng không gian bóng mát rộng lớn, phục vụ không chỉ những trẻ nhỏ mà cả người lớn.

Thiết kế – lắp đặt trọn gói, cho thuê phông bạt giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang cần mái che mưa nắng cho tiệc hoặc sự kiện diễn ra ngoài trời? Dù che là một trong những lựa chọn ưu việt để có một không gian thoáng đãng, sang trọng và tiết kiệm.

Tuấn Việt chuyên cung cấp cho thuê phông bạt cao cấp, chất liệu hiện đại.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê phông bạt hội nghị, tổ chức sự kiện, cho thuê phông bạt ăn hỏi, cho thuê phông tổ chức sinh nhật. Tuấn Việt cho thuê phông bạt tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Khi bạn có nhu cầu cần tổ chức sự kiện, đám cưới hỏi… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TUẤN VIỆT

Đ/C: Phòng 205 nhà 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply