Tư vấn phong thủy chung cư Imperia Sky Garden cho gia chủ tuổi tuất

Chung cư Imperia Sky Garden là dự án của MIK Group, dự án được kế thừa và phát huy những thành công của những dự án trước. Chính vì vậy mà dự án này đang rất được mong chờ. MIK rất chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng trong khâu thiết kế, để đảm bảo không chỉ đẹp, xanh, mà còn phải hợp phong thủy. Sự kết hợp giữa con người và thiên nhiên chính là điều quan trọng nhất trong phong thủy. tuy nhiên chọn vị trí phù hợp, bài trí căn phòng hợp phong thủy mới khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Tại sao nói thiết kế của Imperia Sky Garden Minh Khai hợp phong thủy.

Imperia Sky Garden có thiết kế đẹp yên bình, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ.

basicimperiaskygarden

Thiết kế chung cư imperia sky garden mỗi căn hộ có nhiều mặt thoáng, ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Đó chính là điểm phong thủy quan trọng trong ngôi nhà. Căn phòng đầy đủ ánh sáng và thông thoáng để khí lưu thông chính là một căn nhà có phong thủy tốt.Cho nên bạn có thể an tâm khi ở trong căn hộ imperia sky garden nhé.

Với gia chủ tuổi Tuất, tuổi con chó thì cần phải chú ý những gì? Đầu tiên đó chính là hướng, phương hướng rất quan trọng trong việc chọn mua nhà. hướng đẹp sẽ giúp bạn dẽ dàng hấp thu năng lượng, vượng khí, tài lộc tự nhiên cũng sẽ đến. Với những người tuổi Tuất tức là sinh vào những năm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

Với hướng nhà thì cần phải chọn theo cung mệnh của gia chủ căn hộ. Với giao chủ sinh năm 1970 thì các hướng tốt đó chính là Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở, Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ, Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn, Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định.

Không chỉ chú ý về hướng mà còn cần chú ý về màu sắc của căn hộ, về màu sắc thì người ta thường chọn theo mệnh. Ví dụ như người tuổi Tuất sinh năm 1994 thì mang mệnh Hỏa, màu sắc hợp mệnh là màu đỏ, màu hồng, màu căm, hay màu sinh mệnh là màu xanh lá cây.

Tại chung cư imperia sky garden có những căn hộ rất phù hợp với phong thủy người tuổi Tuất, đẹp về cả hướng và cả cách bài trí các phòng, mời bạn đến xem và chọn mua căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.

Xem thêm : Mặt bằng Chung cư Imperia Minh Khai

Leave a Reply