Tự tay làm phông cưới hoa giấy giá rẻ

Để có một đám cưới tiết kiệm mà vẫn đầy đủ lễ nghi cũng như ấm áp và sang trọng, nhiều người đã tự tay thiết kế và trang trí, chuẩn bị tất cả mọi khâu từ làm phông bạt, backdrop, sắp xếp bàn ghế,… Tuấn Việt Media chia sẻ một số kinh nghiệp mà bạn có thể tự tay làm phông cưới bằng hoa giấy giá rẻ.

– Hoa giấy dán lên khung căng bạt. Giống phần trên nhưng chủ đạo là nhiều hoa giấy và thiết kế màu sắc đẹp và sang trọng. Phần khung căng bạt có in sẵn họa tiết tên, ngày cưới…Còn lại chỉ để làm nền cho việc dán hoa giấy vào thôi.

cho-thue-phong-bat

Cho thuê phông cưới hoa giấy

– Hoa giấy dán lên xốp: Phần nền thì làm bằng những tấm xốp ghép lại có độ dày khoảng 5cm. Tấm xốp các bạn có thể mua ở cửa hàng bán Vật liệu quảng cáo hoặc trần nhựa. Giá tầm khoảng 40-70k/ tấm khổ 1mx2m. Sau đó các bạn ghép lên tường hoặc khung theo kích thước phù hợp. Thừa thì cắt xốp đi. Tiếp đến là trang trí hoa giấy. Các bạn dán bảng tên trước sau đó trang trí theo xung quanh lấy bảng tên làm chính

>>> Xem thêm: Cho thuê phông cưới hoa giấy
– Hoa giấy trang trí dán trên tường có sẵn ở nhà bạn. Hãy tận dụng nó nếu nhà bạn đẹp và theo tông màu bạn thích. Các bạn có thể dán giấy dán tường theo gam nào đó mà bạn muốn rồi dán hoa giấy lên bằng keo nhựa. Các bạn dán loại này rất chắc và không làm tróc tường hoặc bẩn như băng keo 2 mặt. Các bạn trang trí thế nào để chừa ở phần giữa là để bảng tên hoặc chữ xốp đề tên CD, CR. Bảng tên mình sẽ nói ở phần sau.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê phông bạt giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 0964 12 8687 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply