TNR Holdings – chủ đầu tư dự án chung cư Goldlight Complex

Goldlight Complex tọa lạc ngay tại vị trí chiến lược 168 Khuất Duy Tiến chưa ra mắt nhưng làm cho sục sôi thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017. Dự án Goldlight Complex do TNR Holdings làm cho chủ đầu tư và bạn đã biết gì về ông chủ lớn này. Hãy cùng tôi tìm hiểu nhá.

Toàn cảnh chung cư Goldlight Complex

Chung cư Goldlight 168 Khuất Duy Tiến được một doanh nghiệp lớn độc quyền quản lý và phát triển dự án. TNR Holdings Việt Nam là doanh nghiệp độc quyền quản lí và phát triển dự án , sở hữu phổ biến kinh nghiệm sở hữu một loạt Công trình lớn như The GoldView, TP.HCM, GoldMark City, 136 Hồ Tùng Mậu, GoldSick Complex, Vạn Phúc, Goldseason 47 Nguyễn Tuân. Trong năm 2017, TNR Holdings cho ra mắt phổ thông dư án nhà ở cao cấp ở Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, tại Hà Nội đơn vị đang đầu tư dự án  với những tiện ích Goldlight Complex sẽ làm bạn không hề thất vọng.

Có định hướng đầu cơ và tăng trưởng quỹ nhà ở, cặn hộ cao cấp trên cả nước, tiêu chí của TNR Holding là mang lại cho bạn các sản phẩm bất động sản tuyệt vời theo chuẩn quốc tế, tạo sự dị biệt bằng chất lượng vượt bậc .

Căn hộ mẫu hấp dẫn tại Goldlight Complex

Một trong những ưu thế của TNR chính là điều kiện tài chính và nguồn nhân công. công ty có khả năng chủ động vốn cho những công trình , cam kết về tiến độ thi công và bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn.

Xem thêm: Vị trí Goldlight Complex

Vị trí Goldlight Complex Khuất Duy Tiến

Tiếp nối thành công, TNR Holdings tiếp diễn quản lí và lớn mạnhdự án tổ hợp đẳng cấp Goldlight Complex.

Công trình là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng, nhà sản xuất khép kín có diện tích hơn 22 héc ta, bao gồm 4 tòa nhà cao từ 27 – 35 tầng, mật độ vun đắp khoảng 40%, 60% diện tích còn lại dành cho cây xanh, những nhân thể ích nội khu như trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng, quảng trường, bể bơi 4 mùa, phòng gym, spa, rạp chiếu phim, công viên cây xanh… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Một vài tiện ích tại Goldlight Complex

Mặt bằng căn hộ Goldlight Complex không chỉ mang mẫu mã ấn tượng ở vẻ ngoài khác biệt mà còn là công trình thân thiện với thiên nhiên . Dự án được thiết kế theo kiến trúc châu Âuvới sự chuyên nghiệp , tiên tiến , tối ưu công năng sử dụng , tận dụng nguồn ánh sáng khi không giúp cư dân được thu giãn 1 cuộc sống xanh, thân thiện mang tình cờ .

Chủ đầu tư TNR Holdings hoàn toàn với thể tin tưởng vào dự án Goldlight Complex sẽ là 1 điểm sáng trên thị trường bất động sản Hà Nội nửa đầu năm 2017.

Leave a Reply