Tiêu chuẩn lựa chọn nhà bạt ngoài trời đúng quy cách cho sự kiện

Ngày nay, nhà bạt ngoài trời đang được bán khá rộng trên thị trường Việt Nam, rất nhiều mặt hàng màu sắc không rõ nguồn gốc đang được chào bán và đăng tải trên các trang mạng. Không hiểu rõ về nhà bạt, nhiều người ham rẻ, đổ xô mua thật nhiều nhằm kiếm lợi nhuận cho mình khi cung cấp dịch vụ cho những doanh nghiệp. Để tìm hiểu rõ hơn hãy tham khảo bài viết dưới đây để lụa trọng nhà bạt một cách đúng đắn nhé.

1. Kích thước

Kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhà bạt được Sự kiện Tuấn Việt thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú cùng chất liệu bền đẹp đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra trong tổ chức hội chợ. Nhà bạt hội chợ đáp ứng được nhu cầu tổ chức hội chợ theo sự kiện hàng năm hoặc hàng tháng của các đơn vị kinh doanh trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới… đến đông đảo công chúng.

2. Chất lượng

Chất lượng vải 2 mặt đều trơn, không xù. Nếu là một doanh nghiệp sản xuất hay phân phối sản phẩm, bạn muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì hội chợ chính là một giải pháp hữu hiệu trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, khâu đầu tiên chính là cần lựa chọn đơn vị cung cấp nhà bạt hội chợ chuyên nghiệp để bạn dễ dàng bày trí gian hàng của mình một cách chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng sâu sắc nhất đến với những khách hàng và đối tác tiềm năng của mình.

>>>Xem thêm tại : Cho thuê ô dù tròn

3. Kiểu giáng

Kiểu dáng chắc chắn, các thanh chắn trên nóc không quá to để đỡ mái ở phái trên. Kết cấu khung nhà bạt được thiết kế dễ dàng thi công, tháo lắp tạo thành các gian hàng hội chợ khác nhau, kích thước phù hợp theo nhu cầu sử dụng quầy hàng, nhu cầu trang trí, quảng bá sản phẩm.

Tuấn Việt Media – cung cấp dịch vụ toàn quốc, đảm bảo an toàn, thi công, lắp đặt nhanh chóng, luôn làm khách hàng hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0964 128 687

Leave a Reply