Thiết kế hiện đại với công nghệ thông minh tại chung cư the k park văn phú

Dự án chung cư The K Park Văn Phú tự hào mang lại một ngôi nhà hoàn mỹ cho cư dân tương lai khi tích hợp đa dạng công nghệ xây dựng tiên tiến, hệ thống nhạy bén mang đến cuộc sống tiện dụng và hiện đại, cùng hệ thống hoạt động tối ưu giúp cho người dân luôn luôn thoải mái trong ngôi nhà yêu thương đảm bảo, bền vững,

Tổng thầu xây dựng đó là Công ty Daewoo E&C: Ra đời từ năm 1973, Hiện nay Daewoo E&C là một TĐ xây dựng không nhỏ của Hà Quốc và có mặt ở hơn đa dạng quốc gia ở các khu vực nước phát triển lân cận. Với đa dạng sư điêu luyện xây dựng hơn dự án căn hộ tại và dự án cấp cao k nhỏ nhỏ.

Daewoo E&C chắc chắn đảm bảo cho ngôi căn hộ của bạn, công ty trách nhiện hữu hạn Hibrand đó là chủ đầu tư chính diện thay mặt chủ đầu tư triển khai thực hiện xây dựng và kinh doanh dự án, được thành lập theo giấy phép đầu tư do sở Kế hoạch & đầu tư HN cấp.

Công ty thiết kế Plan Add đó là CĐT thiết kế thi công: với kế cận 10 năm EXP đã các thiết kế thi công cho đồng loạt từng dự án cấp cao, cùng từng bí quyết điểm nổi bật trong công việc, và trình độ chuyên biệt môn cao Plan ADD đem đến các loại hình chuyên hàng đầu kết hợp giữa: Kiến trúc – thiết kế – phát triển.

Hệ thống an ninh đặc biệt nghiệp

  • Hệ thống điều khiển bãi đỗ xe cà hệ thống camera tự động hiện đại; hệ thống kiểm soát ra vào tiền sảnh các kế cận công cộng như thang máy tự động, hành lang, bãi đỗ xe tầng hầm thì sẽ được trú trọng lắp ở các khu vui chơi của trẻ em để phụ huynh có thể kiểm soát đẳng cấp nhất quản lý của con cái họ.
  • Hệ thống này sẽ được quản lý ở phòng vận hành tổng hợp 24/7 giúp người dân khu đo thị an toàn tuyệt đối.
  • Hệ thống cung cấp năng lượng cho khu đô thị cũng được hoàn thiện với: hệ thống gas tổng, hệ thống lọc nước tổng, hệ thống năng lượng mặt trời trên mỗi tòa chung cư, hệ thống máy phát điện…
  • Hệ thống cứu hộ được Kiến trúc đầy đủ: hệ thống chống úng ngập, hệ thống cứu hỏa. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được Kiến trúc hết sức tiêu chuẩn mực: lắp đặt hệ thống báo cháy nhạy cảm, trang bị bình chữa cháy, cứu hỏa ở điểm dễ nhìn thấy nhất.
  • Hệ thống xử lý rác thải hợp lý với khu tập trung rác sạch sẽ được phân loại ra thành các loại rác cụ thể: rác thức ăn, rác thường, rác tái chế, rác không tái chế, rác thải loại k nhỏ.

HỆ THỐNG thông minh

Hệ thống thiết bị khóa số: Hệ thống khóa số nhạy bén kết hợp cả mật mã và chìa khóa mang đến sự an toàn tuyệt đối cho gia chủ Khu đô thị. Thiết bị khóa số được Kêt nối với CCTV toàn khu. Khách đến thăm có thể liên lạc chính diện với chủ căn hộ bằng cách bấm số các phòng từ thiết bị lắp đặt dưới sảnh. Chủ của căn hộ có thể chính diện mở cửa cho khách từ chủ yếu căn hộ của mình.Hệ thống căn hộ vệ sinh được lắp đặt bồn rửa – thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại . Với các chức năng tích hợp, sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn phương thức tận dụng phòng tắm hằng ngày của bạn, luôn đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối cho bạn trước và sau khi sử dụng.

Leave a Reply