Thiết kế đẳng cấp lối sống hiện đại tại chung cư Sunshine Sky Park

Thị trường BĐS ngày nay đang đi theo hướng đi là gây dựng từng dự án, các sản phẩm địa ốc có cùng thương hiệu như Vinhomes, Ecohomes, … trong đó Sunshine Sky Park – chuỗi dự án do chủ thầu Sunshine Group phát triển đã tiên phong trong việc tạo dựng nên lối sống xanh – đẳng cấp mà bất cứ ai cũng bắt buộc phải đợi chờ. chuẩn bị tới TĐ Sunshine Group sẽ cho ra mắt  Sunshine Sky Park bảo đảm sẽ thu hút được sự để ý k nhỏ từ thị trường bởi Kiến trúc đẳng cấp cùng vườn xanh chưa từng xuất hiện ở thành phố Hà Nội.

Những loại hình của tập đoàn Sunshine Group, tiêu biểu như Sunshine Sky Park sắp sửa được triển khai tương đương như đánh đấu yên bình giữa phố thị xô bồ ồn ào. Tại đó, bằng sự khéo léo và tài tình của đội ngũ thiết kế sư dày dặn kinh nghiệm, mang đến sự hợp nhất tinh tế của đẳng cấp sống nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên. Ở đó, môi trường sống được tô điểm bằng Bể bơi rộng k nhỏ ở trung tâm, các khu vườn nhiệt đới xanh mướt mát, những vườn hoa tươi sắc, và cả các lối đi dạo rợp bóng cây và thảm cỏ mịn màng. tại đó, mọi lo toan, vất vả dường như được rũ bỏ, để cư dân được nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng Số lượng cho cuộc sống năng động.

Các dự án mang thương hiệu Imperia, đặc biệt đó là Chung Cư được kế thừa đa dạng điều không thể tuyệt vời hơn hàng đầu của từng dự án được đơn vị Sunshine Group triển khai trước đó, là tổ hợp các căn hộ quy mô vừa được tích hợp vẹn toàn hệ thống dịch vụ tiện ích , chắt lọc các tinh hoa thiết kế đẳng cấp, tạo thành lối sống mới phát triển tại thành phố Hà Nội.

Với mật độ xây dựng không đáng kể, chỉ từ 30 – 35%, còn lại dành cho khuôn viên cây xanh, cảnh quan , tiện ích… Sunshine Sky Park sẽ là dự án “ khủng” thu hút sự quan tâm của hàng nghìn cư dân, mà nơi này sẽ là các khu căn hộ tiên tiến nhưng bình yên, xanh an lành như một khu vườn nhiệt đới giữa lòng phố thị sầm uất, và ở nơi đó, mọi cung cầu dù đó là nhỏ bậc nhất của người dân đầu được đáp ứng ngay ngưỡng cửa.

Sẽ còn gì tuyệt đẹp hơn khi mà người dân sinh sống tại Sunshine Sky Park chỉ cần một vài bước chân đó là đã có thể sắm sửa các nhu yếu phẩm thiết yếu, chơi thể thao, nghỉ ngơi và thư giãn ngay trong khuôn viên Khu đô thị. nơi này được tích hợp đồng loạt từng tiện ích dành cho cư dân vui chơi, chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym tiên tiến, Bể bơi bốn mùa, căn hộ hàng, quán Bar, Vườn nướng BBQ, phòng giải trí đa phương tiện cùng rất nhiều những tiện ích đẳng cấp khác.

Xem thêm dự án chung cư the emerald

Leave a Reply