Thi công sân khấu, thiết kế chuyên nghiệp nhất hà nội

Bất kì những sự kiện lớn nào , sân khấu luôn luôn là trung tâm của mọi sự chú ý. Nơi đây diễn ra toàn bộ các hoạt động chính. Cũng chính vì sự quan trọng của sân khấu mà thi công sân khấu ngày càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Đối với mỗi loại sân khấu lại đòi hỏi yêu cầu khác nhau.

thi công sân khấu 2

1. Thi công sân khấu nằm chính dữa khán giả

Đây là loại hình sân khấu khá phổ biến hiện nay, thường được thi công cho hội thảo, hội nghị. Khi tiến hành thiết kế thi công sân khấu, cần lưu ý đến độ cao của sân khấu. Không cần quá rộng nhưng cần ngang tầm khán giả. Đặc biệt với hội thảo hay hội nghị, hệ thống ánh sáng trong khi thi công cần bố trí sao cho không gây phản quang chói mắt.

>>> Xem thêm tại : Thiết kế, thi công sân khấu tiệc cưới 

2. Thi công sân khấu ngang bằng khán giả

Loại hình sân khấu này thấp hơn so với ghế ngồi của khán giả, không cần sự tương tác giao lưu nhiều với khán giả. Vì vậy khi thi công sân khấu cần đảm bảo độ rộng để khán gia ở mọi vị trí, kể cả ghế xa nhất vẫn có thể bao quát hết sân khấu. Âm thanh ánh sáng cũng cần lưu ý sao cho tầm nghe nhìn của khán thính giả được đảm bảo.

3. Thi công sân khấu bao quanh khán giả

Đây là loại hình sân khấu có thể nói là phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong nhiều chương trình sự kiện như ca nhạc, tiệc cưới, trình diễn thời trang … Đối với những sân khấu này cần đảm bao sao cho tận dụng tối đa không gian để có thể giao lưu với khán giả và mọi người. Hình thù sân khấu rất đa dạng, phụ thuộc vào chương trình trình sự kiện.

Hãy đến với chúng tôi , Tuấn Việt Media luôn đảm bảo sự an toàn, tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp. Kết hợp yếu tố kĩ thuật và nghệ thuật, phát huy tính sáng tạo khi thi công sân khấu là yêu cầu thiết yếu.

Mọi  chi tiết xin liên hệ : 0964 128 687 để dược tư vấn và hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Leave a Reply