Tận hưởng cuộc sống mới tại dự án chung cư cao cấp Sunshine Sky Park

Sunshine Sky Park từ lâu đã không còn là dự án xa lạ đối với mọi người. Sở dĩ nói như vậy là vì dù chưa có những thông tin chính xác về dự án nhưng nó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân. Nói như vậy vì đối với những người có ý định mua căn hộ của dự án BRG Coastal City này, họ bị thu hút bởi hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và hiện đại tại dự án chung cư cao cấp này.

MỘT SỐ TIỆN ÍCH HÀNG ĐẦU ĐƯỢC QUAN TÂM

Với bất cứ một tòa chung cư nào thì trung tâm thương mại, khu sắm sửa là một điều không thể thiếu. Sở dĩ như vậy vì Số lượng từng nhà cấp cao tương đối nhiều, Số lượng quý khách hàng sinh sống và làm việc tại đây là khá không nhỏ, Chính vì vậy, trung tâm thương mại đó là lý do kiệu cần có của dự án này. Không chỉ giúp quý khách tiết kiệm thời gian qua lại mà đây còn là địa điểm tham quan, mua sắm hữu ích giữa lòng thành phố.

Khu vui chơi thư giãn, sinh hoạt cộng đồng

Một trong những thuận tiện mà dự án Sunshine Sky Park đem lại cho người sử dụng đó là khu vui chơi thư giãn rộng không nhỏ, thông thoáng, trong lành đó là sân chơi lí tưởng cho cả trẻ em và người không hề nhỏ. Dự án ICID Complex Hà Đông ngoại trừ tiết diện đất được sử dụng để xây dựng tòa chung cư 25 tầng, tiết diện đất còn lại được chủ đầu tư tiến hành trồng cây xanh, thảm cỏ, tạo khu vui chơi giải trí cho mọi người. Những thiết bị đồ chơi cho trẻ luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho trẻ em mỗi khi chơi. Không chỉ là các em nhỏ, với mô hình quy hoạch này, người không nhỏ cũng có nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, hít thở không khí trong xanh sau một ngày làm việc vất vả.

Hệ thống hồ bơi bốn mùa, từng phòng tập thể hình, gym…

Ghi dấu ấn trong lòng quý khách hàng khi dự án Sunshine Sky Park có hồ bơi bốn mùa đáp ứng cung cầu bơi lội, tăng sức khỏe cho mọi người. ở đây, người tới có thể hoàn toàn yên tâm bơi lội vì luôn có nhân viên đặc biệt trách an toàn cho bất cứ ai có mặt tại Bể bơi, dù đó là trẻ em hay người già

Các phòng tập gym, phòng tập thể hình cũng góp mặt khiến cho nhà trở nên tính năng hơn bao giờ hết. ở đây, phục vụ cho cung cầu làm đẹp chủ yếu của tầng lớp thanh thiếu niên, đó là một trong những địa điểm để từng bạn trẻ có thể giao lưu, học tập, kết bạn với nhau một cách lành mạnh, an toàn

An ninh của tòa nhà được đánh giá cao với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc giữ gìn trật tự tại đây. Các camera được lắp ở mọi nơi khiến cho mọi viêc trong chung cư sẽ được theo dõi sát sao 24/24.

Có thể nói với hệ thống tiện ích như trên sẽ làm hài lòng toàn bộ giới đầu tư tương lai khi đến với dự án . dự án cao cấp hứa sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho mọi người, chắc chắn Pan Pacific Đà Nẵng đem lại cuộc sống chất lượng và phồn thịnh hơn.

Leave a Reply