TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN DỰ ÁN CAO CẤP

Chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là tổ hợp dự án văn phòng kết hợp căn hộ ở do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư tọa lạc tọa lạc tại mảng đất “vàng” số 23 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tọa lạc tại khu đất vàng tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh- đây là vị trí gần như là trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du.

Theo dự kiến thì chủ đầu tư  Tân Hoàng Minh sẽ tiến hành quy hoạch xây dựng nơi này thành trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ . Với vị trí này việc phát triển và xây dựng dự án hoàn toàn phù hợp hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho chủ sở hữu những căn hộ tại đây, Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn kiếm tìm một nơi an cư lạc nghiệp.

Tân Hoàng Minh được biết đến với hàng loạt các dự án cao cấp hạng sang mang kiến trúc tân cổ điển sang trọng như: D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Le Roi Soleil Quảng An, D’. Dorado  Lạc Long Quân, … mới đây nhất là tổ hợp dự án chung cư cao cấp D’. Capitale Trần Duy Hưng. Với chung cư 23 Lê Duẩn cũng không ngoại lệ dự án sẽ hướng đến một lối kiến trúc cổ điển mà vẫn mang những nét hiện đại sang trọng góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu vực.

Qúy khách hàng mong muốn sở hữu những căn hộ chung cư tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn xin vui lòng truy cập website của dự án hoặc để lại thông tin theo mẫu form bên dưới để có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư.

<< xem thêm : TMS Luxury Đà Nẵng

Leave a Reply