SUNSHINE SKY PARK- DỰ ÁN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT TRONG NĂM 2017

Có vị trí “Phong thủy đắc địa” tại vị trí trung tâm HN dự án Sunshine Sky Park đang được khá nhiều quý khách và khách hàng hết lời khen ngợi. Không những thế,dự án còn có được 1 không gian sống xanh trong lành vô cùng cao cấp cùng chuỗi các tiện lợi đẹp và hoàn thiện. sau đây đó là một số những tiện lợi vững chắc sẽ có trong dự án Chung Cư mà khách hàng không thể bỏ qua :

Hệ thống trường học liên cấp

Theo dự kiến quy hoạch của căn hộ dự án cao cấp thì trên Khu đô thị ,các trường học liên cấp sẽ được thiết kế.Điều này đã khiến cho giảm thiểu lo âu về giáo dục ,đưa đón cho các gia đình có con nhỏ .Con em của quý khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng môi trường giáo dục hoàn thiện và tiêu chuẩn thế giới mà ko phải bắt buộc đi đâu

Y tế đạt tiêu chuẩn quốc gia

Hiện nay ,cuộc sống ngày càng lớn mạnh thì chất lượng cuộc sống và sức khỏe lại càng được đề cao và chăm chút, dù vậy đến với dự án Sunshine Sky Park thì bạn sẽ không bắt buộc phải lo lắng vì đã có phòng khám đa khóa Vinmec.

Vinmec là hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế được hùng mạnh bởi tập đoàn Vingroup. Cho dù thấy không lâu trên thị trường nhưng Vinmec đã xác định được chất lượng và đang đó là cơ sở khám chữa bệnh được không ít quý quý khách hàng cực kì tin tưởng.

Trung tâm thương mại tiên tiến

Các trung tâm thương mại và hệ thống siêu thị hiện đại quanh đó dự án cũng đó là khía cạnh ảnh hưởng tới khẳng định mua chung cư của khách hàng bởi nhờ nó mà cuộc sống của quý khách hàng tương lai trở thành nóng lên và đương đại hơn bên cạnh đó cũng giúp từng cư dân ICID Complex Hà Đông hạn chế thời gian khi không còn buộc phải đi chợ quá xa mà chất lượng lại bảo đảm ,giá cả được niêm yết

Công viên cây xanh

Môi trường sống trong xanh luôn đó là khía cạnh quý khách tận dụng rộng rãi bậc nhất,nhất là Hiện nay HN luôn luôn đông đúc ,ồn ào và tấp nập với khói bụi. Đến với Chung Cư số 1 Trần Thủ độ , cư dân có thể trải nghiệm một khoảng trống sông xanh mát ,trong lành với hồ lý do hòa ,có tiết diện không nhỏ giữa lòng trung tâm dự án.

Khu thể thao và vui chơi thư giãn, hồ bơi,…

Đời sống tinh thần là siêu quan trọng trong cuộc sống cấp cao hiện tại, thế cần phải các tiện dụng như khu thể thao, phòng tập gym, khu vui chơi thư giãn cho trẻ nhỏ, Bể bơi đó là siêu quan trọng.

Thêm nữa, Khu đô thị số 1 Trần Thủ Độ còn được hưởng những tiện dụng ngoại khu do kế cận mang đến như các trường học từ tiểu học đến đại học, từng trung tâm thương mại gần kề, từng khu đất mà BĐS hùng mạnh, hệ thống từng kiểu viện kế cận kề…

>>> Xem thêm thông tin dự án biệt thự sun group bãi kem

Leave a Reply