Sức nóng thị trường từ căn hộ 23 Lê Duẩn

Từ khi chào sân thị trường căn hộ Hà Nội 1 năm trước, dự án Chung cu 23 Le Duan hiện vẫn chưa bao giờ giảm độ nóng. Giữa thị trường cao cấp đang cạnh tranh khốc liệt với sự tăng mạnh cả về “chất” và “lượng”, khu căn hộ 5 sao của Tập đoàn Tân Hoàng Minh vẫn được săn lùng ráo riết bởi những nét hấp dẫn độc đáo.
Hiếm có dự án nào tại thành phố “tấc đất tấc kim cương” như Thủ đô lại có 3 mặt giáp với Hồ Tây như Tân Hoàng Minh Lê Duẩn. Ngoài việc nằm ngay thế đất rồng, khu căn hộ 5 sao này còn hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ.

phoi-canh-gold-light
Trong bức tranh sáng màu của bất động sản Việt năm 2016, phân khúc cao cấp không nghi ngờ gì chính là tâm điểm với những gam màu sống động nhất. Trong những gam màu sống động của phân khúc cao cấp, không thể không nhắc đến sự thu hút toàn diện đến từ đâu?
Giai đoạn cuối năm, khi bất động sản vào mùa, giá địa ốc lại đang sôi động lên mỗi ngày với sự yếu thế thấy rõ của các kênh khác (vàng bất ổn theo giá dầu, ngoại tệ bị hạn chế, lãi suất tiền gửi thấp). Ngay cả khi hàng loạt chuyên gia nhận định bất động sản vẫn chưa chạm đỉnh, lợi nhuận tiềm năng cho giới đầu tư đã vô cùng hấp dẫn. Với diễn biến thị trường trong vài năm trở lại đây, bất động sản đang được đánh giá cực cao về triển vọng tăng giá, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

Khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập Website : http://leduan.toperland.vn/
“Sẽ không chỉ còn là những dự án siêu sang kén khách với số lượng căn hộ không quá nhiều, Tân Hoàng Minh đang đầu tư phát triển những dự án “khủng” với số lượng căn hộ lên đến vài nghìn căn” – đó chính là chia sẻ của Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh về chiến lược kinh doanh mới của mình.

Leave a Reply