Sức hút lớn từ dự án Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes giảng Võ tọa lạc tại Giảng Võ, quận Ba Đình – một trong những trục giao thông huyết mạch của Hà Nội. Với vị trí giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều trục đường chính, các cư dân Vinhomes Gallery tương lai chỉ mất 5 phút di chuyển tới Big C, Grand Plaza, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, trường THPT Hà Nội – Amsterdam, Vinhomes Metropolis (Liễu Giai) và 10 phút di chuyển tới trung tâm hội nghị Quốc gia, Lotte, Láng Hạ.

Khi ở tại cộng đồng cư Vinhomes Giảng Võ, cư dân đã được hưởng thụ những lợi ích tốt nhất từ dự án. Những đầu tư cao cấp của Vinhomes đều được đầu tư các thuận tiện tươi trẻ, quý phái cũng như cao cấp, để đáp ứng đủ nhu cầu sống của cư dân.
đầu tư Vinhomes Giảng Võ được đầu tư quy hoạch tại số 148 Giảng Võ – Ba Đình – thủ đô hà nội, đây là tất cả đường cơ sở giao thông rộng an toàn, dễ dàng dịch chuyển tới những khu vui chơi cũng như những tuyến phố rộng lớn như: Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Kim Mã…. mỗi người có thể thư giãn đưa đón con trẻ đến lớp, đi làm việc hoặc đi chơi hàng ngày.

lợi ích giao thông dễ ợt tại cộng đồng cư Vinhomes Giảng Võ
Tại cộng đồng cư Vinhomes Giảng Võ còn tiện lợi đi tới các trung tâm thương mại lớn cũng như thời thượng giống như BigC Thăng Long, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte Center Hà Nội, chiếc rốn chiếu phim quốc gia,… mang lại nên mỗi người có thể sảng khoái cùng người thân tới mua hàng, vui đùa, xem phim chiếu rạp và cùng thưởng thức những món ăn ngon.
nếu như bạn gồm con em mình muốn đi theo học sống những trường ĐH nổi tiếng vào thủ đô thì việc lựa chọn Vinhomes Giảng Võ là đưa ra quyết định hoàn hảo đúng chuẩn. bởi vì quanh dự án ngay cùng với những trường ĐH với các nội thất hiện đahi cũng như unique huấn luyện và giảng dạy đẹp nhất như: Trường đại học nước ngoài Thương, đại học văn hóa truyền thống Hà Nội, đại học mỹ thuật công nghiệp,…
những tiện ích nội khu của đầu tư đc đầu tư chi tiêu hệ thống lợi ích đồng bộ, hiện đại:
thương mại MegaMall
cơ sở y tế nước ngoài Vinmec
khu trường học quốc tế Vinschool
Bể bơi bốn mùa
khu vực chơi thể thao: tenis, cầu lông, bóng bàn…
nơi tập thể hình, Spa
cùng rất kỳ vọng đem lại một không gian sống xanh, trong lành cũng như thoải mái nhất mang lại dân sinh, tại chung cư thời thượng Vinhomes Giảng Võ đã được công ty chi tiêu ra quyết định chi tiêu diện tích quy hoạch cây cối là 8,444 m2 để mỗi cá nhân rất có thể đi dạo, tập Thể Thao và hít thở bầu không khí trong lành sau mỗi ngày làm việc mệt.
diện tích S cây cỏ tại công cộng cư Giảng Võ
Ngoài ra, cư dân sinh sống tại công cộng cư Giảng Võ sẽ không phải lo sợ tới vấn đề tin cậy của gia đình mình, vì đây là nhà đầu tư Vingroup quan trọng chú trọng tới vấn đề đảm bảo bình an cho dân cư của gia đình bạn. mọi nơi của dự án được sắp xếp các nội thất an ninh cao cấp như: camera giám sát 24/7, trang dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy, cửa ngõ thoát hiểm… cùng theo với đội ngũ bảo quản được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp, giải quyết tình huống tiện.

Leave a Reply