Sự thành công của Vincity Hà Tĩnh

Cuối năm 2016, cư dân cả nước tốt là nhóm người thu nhập trung bình thấp đều “mừng rơi nước mắt” trước sự triển khai của chung cư VinCity Hà Tĩnh – sản phẩm bất động sản đại chúng của Vingroup. Ước mơ sở hữu nhà sau 10 20 năm tiết kiệm đã được rút ngắn khi căn hộ giá rẻ VinCity ra đời. các căn hộ có giá chỉ từ 700 – 900 triệu đồng/căn, có các địa điểm như Hà Tĩnh, Chủ đầu tư Vingroup kỳ vọng chỉ 450 triệu/ căn là giá bán rất hợp lý với tình hình tài chính của đại hầu hết người dân.

Chưa kể đến, để cạnh tranh trên Phân khúc khốc liệt như hiện nay, đơn vị đầu tư các dự án đều đánh giá, xây dựng chính sách thu hút khách hàng. Từ này, cư dân sẽ ngày càng thừa hưởng nhiều lợi ích hơn. Đơn cử như chung cư D’.Capitale Trần Duy Hưng (đối diện BigC Thăng Long), lần trước hết khi mua nhà, khách hàng chỉ phải đóng 20% giá trị căn hộ ban đầu, khi nhận nhà đóng tiếp 10% và sau khi vào trong từ 4 – 6 tháng sau mới phải thanh toán nốt 65% còn lại (không quá tháng 06/2019). Khoản thanh toán 5% cuối cùng, khách hàng vẫn sẽ hoàn thành khi nhận thông tin làm sổ đỏ.

dự án VinCity đang và sắp được xây dựng đồng bộ trên 7 tỉnh thành: Thủ đô, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Không chỉ kì vọng vào chính sách ưu đãi hấp dẫn từ VinCity, dân cư còn có thể tưởng tượng ra môi trường sống mình sẽ được sở hữu tại tương lai tuyệt hảo thế nào. dự định chung cư VinCity được xây dựng theo mô hình của 1 thành thị thu nhỏ, tất cả những tiện ích từ khu vui chơi, mua sắm đến khu ẩm thực, cafe, từ vườn môi trường, đường dạo bộ đến sân tập gym, tennis, … đều được triển khai đồng bộ, xen kẽ giữa các tòa căn hộ giúp cư dân chỉ cần 1 bước chân là có thể tận hưởng đời sống rất đáng mong đợi đúng nghĩa.

ngoài ra, hệ thống cây xanh, khuôn viên vườn hoa, cây cảnh hoàn hảo được trú trọng khi hoàn thành tiện ích nội khu để VinCity trở thành một địa điểm an cư đỉnh cao.

Leave a Reply