SỰ SANG TRỌNG TRONG THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Thời gian gần đây thị trường đã xuất hiện thêm những dự án bất động sản đắt giá được quảng bá là hạng sang và sắp tới đây dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn cũng sẽ ra mắt. Những dự án được quảng bá sang trọng cáo cấp có thực sự mang lại phong cách sống sang trọng hay không vẫn cần có thời gian kiểm chứng, bởi sang trọng là khái niệm trừu tượng và có nhiều cách hiểu khác nhau.

Có ý kiến cho rằng, căn hộ sang trọng phải nằm trong tổ hợp hoành tráng, có nội thất xa xỉ. Ý kiến khác thì lấy giá bán làm tiêu chí, giá càng cao thì càng sang. Cũng có người khẳng định, căn hộ hạng sang thì diện tích phải lớn, đủ để làm tiện ích xa xỉ như phòng chiếu phim, bể bơi riêng trong nhà hoặc vườn trên cao.

SỰ SANG TRỌNG TRONG THIẾT KẾ CỦA TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Theo chia sẻ của tập đoàn Tân Hoàng Minh Group, sang trọng không đơn thuần là toà nhà hoành tráng, căn hộ có nội thất xa xỉ hay thiết bị hiện đại được điều khiển thông minh. Mà sự sang trọng là sự tôn trọng, trải nghiệm đẳng cấp và cảm xúc đặc biệt mà chủ đầu tư mang lại cho chủ nhân căn hộ.

Sang trọng hay nghèo hèn đều do cảm xúc. Sang trọng là phải chạm được vào cảm xúc. Muốn đạt được điều đó, dự án bất động sản phải hội tụ nhiều yếu tố, từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong, từ tiện ích cho đến phong cách phục vụ, để làm sao cho cư nhân sống tại căn hộ cảm thấy được tôn trọng ở mức cao nhất, có thể hãnh diện là họ đang sống như nghỉ dưỡng trong không gian xa xỉ nhất và hưởng những dịch vụ tốt nhất. Triết lý đó được vị Tân Hoàng Minh Group quán triệt trong việc phát triển những dự án hạng sang trong đó có Tâ n Hoàng Minh Lê Duẩn.

Dự án được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đưa phong cách kiến trúc Cổ điển và Tân cổ điển- một phong cách thiết kế khá ấn tượng. Từng căn hộ trông rất bề thế, tráng lệ với toàn bộ mặt ngoài được ốp đá Granite, những vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng phù điêu chạm trổ tinh xảo gắn trên tường không khác gì Cung điện hay những lâu đài châu Âu. Đại sảnh của tòa nhà rộng lớn, trần cao, được ốp đá hoa cương lộng lẫy và trang điểm bằng đèn chùm pha lê rực rỡ, khiến bất cứ ai bước chân vào sẽ ngỡ mình lạc vào khách sạn 5-6 sao.

Đặc biệt, dự kiến dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn có hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, biến toàn bộ tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và lung linh bên khi đêm về và có giếng trời trung tâm rộng xuyên suốt các tầng của toà nhà với thang máy xuyên sáng mà chủ căn hộ có thể tự hào là không tìm được dự án thứ hai ở Việt Nam có thiết kế sang trọng như vậy.hac

>>> Qúy khách quan tâm xem thêm dự án the emerald Mỹ Đình

Leave a Reply