Sống đẳng cấp tại liền kề 58 Trúc Khê

Với ý tưởng là muốn tạo ra một không gian sống xanh trong lành lý tưởng dành cho các cư dân đang sống và làm việc tại quận Đống Đa, chủ đầu tư tập trung xây dựng hệ thống tiện ích và cảnh quan xanh mang lại một hơi thở mới cho dự án. Tổng quan dự án liền kề 58 Trúc Khê cho thấy được một thiết kế căn hộ cũng rất khoa học và sang trọng. Nằm trọn trong quần thể quy hoạch trong điểm của khu đô thị mới Việt Hưng, liền kề 58 Trúc Khê thực sự là một lựa chọn không nên bỏ qua đối với khách hàng mong muốn ở hữu một căn hộ có với tiện nghi đầy đủ.

Liền kề Porte De Ville

Xem thêm: Những tiện ích chỉ có tại Movenpick Resort Phú Quốc

Theo sẻ chia của chủ đầu tư đầu cơ, tại công trình, hệ thống tiện ích và dịch vụ của liền kề 58 Trúc Khê sẽ được tập đoàn chăm chút đến từng chi tiết, nhắm tới một cuộc sống đời thường giá trị và bền vững. Luôn tự hào với “khoảng xanh” độc hàng đầu vô nhị, việc duy trì hệ thống cây xanh và cảnh quan ở siêu Khu đô thị cũng được CĐT xây dựng nghiên cứu và đầu cơ đặc trưng tỷ mỉ. Trong 70.5ha không gian xanh của Khu đô thị, chiếm hữu tới bên cạnh 100 loài cây bóng mát quý hiếm và 83 loài hoa cây bụi được lựa chọn kỹ lưỡng tạo ra thảm thực vật nhiều và cảnh quan thiên nhiên khoáng đạt nhất cho người dân tương lai.

Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được những chuyên biệt gia về ươm trồng và quy hoạch ngoại cảnh thực hiện hàng ngày, theo quy trình chăm sóc chuyên nghiệp được Kiến trúc với một cách khoa học cho từng loại cây, từng loài hoa. xung quanh việc chăm sóc hàng ngày, quy hoạch tổng thể của cảnh vật tại dự án liền kề 58 Trúc Khê cũng được đổi mới định kỳ vào những dịp buổi không hề nhỏ trong năm tạo diện mạo mới mẻ cho Khu đô thị.

Một điểm nổi trội tạo dấu ấn mới đó chính là chủ thầu luôn luôn với việc tạo dựng hệ thống kênh đào và hồ lý do hòa không khí mang lại không gian xanh mát cho cả khu biệt thự. mặt bằng tổng thể liền kề 58 Trúc khê cũng tập trung vận hành hệ thống thủy sinh đa dạng. Đây không chỉ là điểm nhấn sinh động cho cảnh quan chung tại Khu đô thị này mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng những thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn căn hộ.

Tin mới: Có nên đầu tư vào Virgo Hotel Nha Trang

Leave a Reply