Siêu dự án Vincity Hưng Yên chuẩn bị mở bán

Căn hộ Vincity Hưng Yên sẽ chuẩn bị được mở bán thời gian tới, đây là cơ hội cho rất nhiều người mua  nhà có thể mua được một căn hộ có chất lượng cao, thiết kế tốt và tiện ích vượt trội, thế nên nhiều gia đình đang tích góp để được những suất nhà theo đúng ý mình. Bây giờ chúng ta sẽ xem các cư dân của Vincity Hưng Yên cần chuẩn bị những gì và tìm hiểu gì để mua được một căn nhà tốt ở Vincity.

3

 

 

Đánh giá khả năng thanh toán

Khác với mua chung cư trả luôn và mua nhà mặt đất, bạn cứ tiết kiệm đến khi đủ thì mới mua nhà, nếu như bạn chỉ có 1 khoản tiết kiệm và chọn mua trả góp, thì điều quan trọng nhất trước khi quyết định mua chung cư trả góp là bạn cần tính toán thật kỹ về khả năng tài chính để tránh việc mất khả năng trả nợ. Bạn phải cân nhắc kĩ đến khả năng tài chính của gia đình bạn, thu nhập hàng tháng của bạn sau khi trừ đi khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Bạn có thể được hỗ trợ từ người thân hoặc vay ở chỗ không lấy lãi hàng tháng có thể là một điểm mạnh cũng như chỗ dựa của bạn. Khi mua chung cư trả góp thì việc phải làm là trả nợ, vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ mỗi tháng mình phải trả bao nhiêu và lãi suất biến động thế nào để trong tầm kiểm soát.

Khảo sát giá kỹ càng

Mua căn hộ chung cư hiện nay có 2 dạng là dự án đã có người ở hoặc dự án đang xây và rao bán. Tùy thuộc vào từng dạng nhà sẽ có cách khảo sát giá khác nhau. Chẳng hạn như bạn đang nhắm đến một chung cư đã có người ở, nếu muốn khảo sát giá bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng, các diễn đàn. Hoặc đến trực tiếp chung cư, hỏi thăm những hàng quán gần đó hoặc nếu có người quen sống trong chung cư thì nên hỏi kỹ các thông tin. Việc này giúp bạn nắm được nhiều thông tin hữu ích.

Còn nếu bạn muốn mua nhà trả gópở một dự án đang xây dựng thì tốt nhất nên tìm hiểu tại các website bất động sản uy tín. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin về chủ đầu tư, diện tích dự án, tiện ích căn hộ, những ưu đãi cho người mua nhà sớm…

Phong thủy, môi trường, cộng đồng dân cư

Bạn nên xem xét cộng đồng dân cư kế cận chung cư nếu là chung cư mới, hay dân cư trong chung cư nếu là chung cư đã có người sử dụng, có phù hợp với lối sống của bạn hay không, giao thông thuận tiện cho di chuyển vào thành phố hay đơn giản là các vấn đề về an ninh, dân cư, môi trường sống ở đó có đảm bảo cho bạn hay không.

Vincity Hưng Yên hội tụ mọi yếu tố để có được một môi trường sống tốt, cụ thể là cộng đồng dân cư ở đây được đảm bảo có không gian xanh, cảnh quan tươi đẹp, hệ thống an ninh được đảm bảo và thuận tiện cho đi lại vào trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận.

2

Leave a Reply