PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK NƠI AN CƯ TUYỆT VỜI

Có lẽ bất kì ai cũng muốn tìm cho mình một nơi an cư lí tưởng. Nhất là đối với những người sống trong khu vực thành phố – nơi mà đất chật người đông, dự án chung cư như một giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề nơi ăn chốn ở của người dân thành phố. Trong đó không thể không kể đến dự án Phương Đông Green Park và các tiện ích Chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang lại.

Dự án Phương Đông Green Park được giới thiệu hiện nay hứa hẹn sẽ đem đến một nơi ở như mơ với nhiều tiện ích:

  • Khu Trung tâm thương mại hiện đại cao cấp: Với đầy đủ các mặt hàng thiết yếu cùng giá cả hợp lí, đảm bảo cung cấp cho người dân sống ở đây một cuộc sống đầy đủ và thuận tiện nhất.
  • Khu nhà hàng sang trọng: Bên cạnh việc ở thì ăn uống cũng là một trong những vấn đề được người dân đặt lên hàng đầu.Chung cư số 1 Trần Thủ Độ dự kiến xây dựng với hệ thống nhà hàng sang trọng, phục vụ chu đáo với đa dạng các món ăn truyền thống cho đến hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng.
  • Bể bơi, phòng tập thể hình, spa,…. được xây dựng với không gian sang trọng phong cách phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ y tế hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn cho mọi lứa tuổi.

Công viên xanh với diện tích cây xanh rộng lớn, không khí trong lành, yên tĩnh là một nơi thư giãn cực kì lí tưởng. Bảo vệ sức khỏe người dân khỏi khói bụi ô nhiễm độc hại. Giá cả căn hộ tại chung cư PD Green Park có thể sẽ tăng và nếu khách hàng mua vì mục đích đầu tư, khu chung cư số 1 Trần Thủ Độ có thể sẽ đem lại một khoảng lợi nhuận lớn.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập website của dự ns hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư.

<< xem thêm :  TMS Luxury Đà Nẵng

Leave a Reply