Pentstudio Tây Hồ cùng vị trí phong thủy hữu tình

Pentstudio Tây Hồ nằm trong trục tuyến vành đai 2 công trình xây dựng nằm tại quận Tây Hồ – nơi linh khí hội tụ, đón nhận tinh hoa của đất trời với 12 mùa hoa nở quanh năm. Đây cũng là nơi quy tụ phong phú người nước ngoài và giới trí thức sinh sống. Là căn hộ địa ốc ven Hồ Tây công trình hứa hẹn sẽ đem đến cho người sử dụng một môi trường sống xanh và cảnh ngắm rộng lớn. Vị trí này cũng mang các ý nghĩ phong thủy tốt đẹp. Khu đô thị đang nhận được sự chú ý của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng vì vị trí đẹp và cơ hội sinh lãi suất hấp dẫn.

Phong thủy cân bằng tại Pentstudio Tây Hồ

Khu đô thị Pentstudio Tây Hồ có phong thủy cực kỳ cân bằng với hệ thống 6 hồ điều hòa xung quanh: Hồ Tây, Hồ công viên Hòa Bình, Hồ công viên Giao Lưu, Hồ công viên Ngoại giao đoàn, Hồ công viên Nghĩa Đô, Hồ công viên Thủ Lệ.

Pentstudio Tây Hồ cùng vị trí phong thủy hữu tình

Pentstudio Tây Hồ cùng vị trí phong thủy hữu tình

Thế cân bằng này không chỉ mang lại không khí trong lành cho nhà đầu tư Pentstudio Tây Hồ, đây còn đó là một yếu tố phong thủy chính mang về tài lộc. Dự án công trình Pentstudio Tây Hồ Tây Hồ Tây nằm vị trí “long thủ” của trung tâm KĐT Tây Hồ Tây và thủ đô . Đây được xem là vùng đất những sử gia gọi là nơi “khởi nguồn long mạch” của thành phố . Không chỉ thế , các chuyên gia phong thủy còn reviews quá cao với “thiết kế chính hướng” 2 tòa tháp Diamond và Melody của công trình . Hồ nước thoáng đãng , trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống. Loại nước này khi trôi nhè nhẹ sẽ đem về sức sống và cảm giác tươi mới cho con người. Để cho dòng nước sống trôi chảy sát bên nơi trên, phong thủy học gọi khi là dẫn tài khí vào nhà.

Quy hoạch linh hoạt ở Pentstudio Tây Hồ

Để mang gia chủ của Pentstudio Tây Hồ đến vùng gần kề hơn với gần gũi thì 100% nhà được quy hoạch không khí mở. Nhà Pentstudio Tây Hồ đều được kiến trúc ban công rộng lớn, đa gió. Mọi nhà có thể hứng hoàn toàn ánh sáng, gió tràn vào bên trong căn phòng của gia đình.

Lối phong cách xây dựng linh hoạt, rất giản đơn với những dịch vụ từ 1-3 phòng ngủ của nhà chung cư Pentstudio Tây Hồ không những mang lại cho nhà sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ mà còn đưa về cho mỗi chủ nhân dịch vụ sự lựa chọn thích hợp. Quý khách có thể tự do lựa chọn nhà và tùy chỉnh bản vẽ xây dựng theo sở thích cá nhân.

Không chỉ sở hữu địa điểm phong thủy, dự án Pentstudio Tây Hồ còn được biết tới chính là sản phẩm chuyên biệt và duy nhất ở TP Hà Nội đem đến một nơi sống hòa mình với thiên nhiên bên cạnh 100% hướng nhìn ra Hồ Tây. Đến với Pentstudio Tây Hồ để tận hưởng cuộc sống xanh mát thật sự!

Leave a Reply