OPAL OCEAN VIEW HỘI AN QUẢNG NAM SỞ HỮU NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP

Quảng Nam luôn được đánh giá cao về tiềm lực phát triển du lịch. Đây là một trong những tỉnh sở hữu nhiều lợi thế để trở thành điểm đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian tới. Trong đó phải kể đến dự án Opal Ocean View Hội An đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Quảng Nam Hội An đang sở hữu tiềm năng du lịch gì? Quảng nam được biết đến là nơi  sở hữu những bãi biển đẹp như An Bàng, Cửa Đại. Đặc biệt An Bàng đã vinh dự nằm trong top 50 những bãi biển đẹp nhất thế giới. Thành phố du lịch: Đà Nẵng, Hội An. Đà Nẵng với các điểm du lịch được trùng tu cải tiến đang thu hút du khách. Đồng thời sân bay Quốc tế Đà Nẵng tu sửa hiện đại có thể đón lượng du khách quốc tế đông đảo cho cả Đà Nẵng và Hội An.

Thành phố Hội An đang được dự kiến đầu tư phát triển du lịch mạnh mẽ. Hội An với nhiều thắng cảnh, điểm du lịch như khu dự trự sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn,….Đây đều là những điểm nghỉ dưỡng thu hút được nhiều du khách đến đây nghỉ dưỡng . Là tỉnh thành có lượng du khách thứ 3 toàn quốc, chỉ sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Qúy khách hàng mong  muốn sở hứu những căn hộ tại dự án vui lòng truy cập website của dự án hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư.

<< xem thêm : TMS Luxury Đà Nẵng

Leave a Reply