NHỮNG ĐIỂM NHẤT CỦA FLC LUXCITY SẦM SƠN

Sở hữu vị trí vàng ngay gần nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, FLC Lux City Sầm Sơn và quần thể FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort với địa thế “tọa sơn, ngọa thủy”, mang nhiều lợi thế về phong thủy.

Ngoài ra, dự án nằm ngay gần khu du lịch Sầm Sơn, trên đại lộ Nam Sông Mã kết nối với trung tâm Thanh Hóa. Theo quy hoạch, thị xã Sầm Sơn sẽ trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Thanh Hóa vào quý II/2017.

NHỮNG ĐIỂM “NHẤT” CỦA FLC LUX CITY SẦM SƠN

  • Tiện ích 5 sao :Nằm trong tổ hợp nghĩ dưỡng cao cấp & khách sạn 5* mang đến cho chủ nhân một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.
  • Không gian sống xanh: FLC Lux City Sầm Sơn là quần thể không gian xanh, với thiết kế tối ưu, gần gũi với thiên nhiên.
  • Tiện ích đẳng cấp: Với sân Golf 18 lỗ đạt chuẩn Quốc tế, FLC Sầm Sơn sẽ là điểm đến của giới thượng lưu trong tương lai.
  • Vị trí đẹp: Nằm ở vị trí “có một không hai” tại ngay bờ biển Sầm Sơn, khu liền kề, biệt thự, Shophouse tại dự án hướng tầm view ra ngay mặt biển.

FLC Group là một chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh, có nhiều kinh nghiệm tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với những dự án thành công như: FLC Hạ Long, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn…

Với vị trí vàng, phong thủy tốt, giao thông thuận tiện FLC Luxcity Samson đang có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư “rót tiền”

Nằm tại vị trí đắc địa trên đường Hồ Xuân Hương, xã Quảng Cư, thị xã Sầm Sơn, kết nối dễ dàng với nội đô thành phố Thanh Hóa và các tỉnh thành lân cận, với những tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, FLC Lux City là dự án được chú ý đến nhiều nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những tháng cuối năm 2016.

Đặc biệt, mới đây, dự án càng gây được nhiều tiếng vang khi Chủ đầu tư tung ra các chính sách chiết khấu có khi lên tới 9%. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, mức chiếu khấu này thể hiện rõ sự chia sẻ của Chủ đầu tư đối với khách hàng.

(Thông tin được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau)

Leave a Reply