Nhận làm phông nền menu in bạt cho các quán ăn tại Hà Nội

Tại các quán cơm phục vụ cho đối tượng dân văn phòng, mọi dịch vụ ngoài đảm bảo chất lượng thì yêu cầu được nhanh chóng phục vụ là một đặc trưng của loại khách hàng này, bởi dân văn phòng chỉ có tầm khoảng 1 giờ đồng hồ cho ăn uống và nghỉ trưa. Tuấn Việt Media nhận làm phông nền menu in bạt cho các quán ăn tại Hà Nội
Phông nền dài treo ngang theo vách tường quán ăn từ in bạt khổ lớn hiflex
Đối với phông nền dài cho menu, chúng thường được treo phía trên cao, gần sát trần, tương đối xa với tầm mắt khách hàng, với đặc điểm này hoàn toàn phù hợp với bạt hiflex. Bởi hiflex chuyên cho in ấn ngoài trời, tầm nhìn xa. Bạt hiflex hay chất liệu in bạt khổ lớn hiflex được cấu thành từ nhựa PVC được kéo mỏng, do đó, hoàn tòa kháng nước, dễ dàng cho lau chùi và luôn hiển thị hình ảnh, màu sắc tươi mới và rõ nét nhất.

1

Cho thuê phông in bạt khổ lớn phun kỹ thuật số
Với in phun kỹ thuật số cho in bạt khổ lớn, mực in được in trực tiếp lên bề mặt của bạt hiflex, không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào, kết hợp với độ hút mực và nhanh khô từ vật liệu in nên chỉ cần sau vài phút, tấm phông nền hiflex đã khô và sẵn sàng đưa vào sử dụng. Một trong những
ưu điểm đáng nhắc đến của loại hình in bạt khổ lớn là tốc độ in ấn nhanh chóng, với in phun kỹ thuật số khổ lớn chuyên dụng cho in hiflex, thực tế thể hiện qua máy in hiflex khổ lớn, chiều rộng là 3.2m, chiều dài không hạn chế.

2

Tận dụng không gian tường trống để giới thiệu món ăn cho quán
Thông thường, những món ăn chính, luôn luôn được phục vụ tại quán sẽ là những đối tượng được ưu tiên cho in ấn quảng cáo, bởi tính cố định, ít thay đổi, giúp chủ quán ăn không cần thường xuyên thay đổi menu cho phù hợp thực đơn thực tế.

1
Thực hiện in bạt khổ lớn và dài không tốn nhiều chi phí và thời gian nếu bạn lựa chọn đúng loại hình, chất liệu và khổ in phù hợp. Hiflex là chất liệu in ấn phù hợp nhất trong trường hợp này.

Tuấn Việt Media cho thuê phông bạt giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá phù hợp. Tuấn Việt media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Leave a Reply