NHÀ TƯ VẤN THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU CHÂU Á ĐÃ NHẬN THIẾT KẾ OCEAN GATE NHA TRANG

Căn hộ Ocean Gate Nha Trang là khách sạn 4 sao (+) và căn hộ cao cấp được đầu tư tại thành phố Biển Nha Trang. căn hộ Ocean Gate Nha Trang được định hình trở thành một khu căn hộ khách sạn đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Căn hộ Ocean Gate được thiết kế và xây dựng bởi những đơn vị danh tiếng nhằm tạo ra một sản phẩm khác biệt và sang trọng.Kết quả hình ảnh cho ocean gate Nha Tràng

>> Xem thêm dự án: Chung cư CT8 Mỹ Đình

Dự án Ocean Gate Nha Trang tạo lạc ngay trục đường lớn Yesin và Hoàng Hoa Thám  có lợi thế nổi bật về không gian rộng và thoáng. Bên cạnh đó, dự án cũng được hưởng lợi rất nhiều từ không gian xanh trong lành khi nằm tiếp giáp cạnh sân vận động 19/8 đã được quy hoạch thành công viên cây xanh, khu dịch vụ và bãi đậu xe tiện ích.

Dự án Căn hộ Ocean Gate được thiết kế bởi những công ty tư vấn hàng đầu của thế giới. Các công ty như: Baumschlager Eberle Vietnam (BE), Rankine&Hill Vietnam (a member of ONG&ONG Group), South Light Construction Consultancy Corporation. Căn hộ Ocean Gate thiết kế với phong cách hiện đại, tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và  hài hòa  cùng thiên nhiên.
Tận dụng vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp, Căn hộ Ocean Gate được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.Kết quả hình ảnh cho ocean gate Nha Tràng

Được kinh doanh khai thác bởi đơn vị quản lý khách sạn có thương hiệu quốc tế và đã vận hành thành công các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Chủ đầu tư dự án Dự án Ocean Gate có nhiều kinh nghiệm và đã đầu tư thành công nhiều dự án luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chất lượng dịch vụ. Dự án thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng đảm bảo môi trường sống văn minh và an toàn.

Leave a Reply