Movenpick Condotel – tác phẩm kiến trúc đậm chất nghệ thuật

Movenpick Condotel được tọa lạc ở quần thể khu nghỉ dưỡng sang trọng Movenpick Cam Ranh Resort, hiện đang được xây dựng trong Bãi Dài của thành phố Nha Trang. Xây dựng Movenpick Condotel cũng là điểm nhấn vượt bậc giúp khu condotel có tính thanh khoản cực kỳ đặc biệt, sẽ là nơi thu hút đông đảo du khách cho hiện tại và tương lai. Các căn condotel sở hữu tầm nhìn hướng biển với những nét đẹp tuyệt mỹ, đẳng cấp và sang trọng.

Movenpick Condotel – tác phẩm kiến trúc đậm chất nghệ thuật

Khu condotel gồm một tòa cao 12 tầng gồm 132 căn hộ khách sạn thiết kế sang trọng 5 sao. Quy mô căn hộ dao động từ 45 – 110m2 gồm loại một và 2 phòng ngủ. Khu condotel gây sự để tâm trên sàn giao dịch bất động sản nhờ ý tưởng kiến trúc độc đáo, thiết kế ấn tượng. Toàn bộ các thiết kế Movenpick Condotel đều có vị trí của hướng đông với tầm nhìn hướng biển.

Đây là điều mà không phải dự án nào cũng làm được, thay vì quy hoạch nhiều, quy mô không ít, nhà đầu tư chỉ xây dựng duy nhất 1 khu với số lượng chỉ hơn 100 căn. Với xây dựng này, những căn condotel không chỉ hút khách thuê mà còn có tỉ suất tăng giá tại tương lai.

Trên thực tế, các căn hộ hướng sông, hướng vườn có giá thuê thấp hơn hẳn so với các căn hướng biển. Nếu khách hàng đang muốn tìm kiếm kênh triển khai sinh lợi nhuận ưu đãi, ổn định ở mai sau Nhưng số vốn hạn hẹp thì condotel Movenpick Cam Ranh chính là sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Movenpick Condotel vẻ đẹp kiêu kỳ bên bờ biển Cam Ranh

Condotel studio gồm 110 căn, có diện tích từ 45 – 52m2 gồm có 1 phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, phòng bếp thiết kế thông nhau, không có vách ngăn. Chỉ cần kéo cửa kính bước ra ban công, khách du lịch có thể cảm nhận được vị mặn của biển cùng với các làn sóng thổi nhẹ. Vẻ đẹp xanh ở xanh của biển, cát trắng và rặng cây xanh rì rào khiến bất cứ ai cũng phải nao lòng.

movenpick-condotel

Movenpick Condotel – tác phẩm kiến trúc đậm chất nghệ thuật

Condotel connecting room: chỉ có duy nhất 22 căn, loại một và 2 phòng ngủ được xây dựng rất dễ dàng có quy mô từ 50 – 110m2. Căn hai phòng ngủ có 2 hai ban công, với kiểu xây dựng này của Movenpick Condotel du khách sẽ có vô cùng nhiều chọn lựa cho kỳ nghỉ của mình và gia đình.

thiết kế bề ngoài Movenpick Condotel cũng là điểm nổi bật cho dự án. Toàn bộ đều khai thác những tấm kính không ít giữa các vùng đem đến sự thuận tiện và không hạn chế tầm nhìn. Ban công cũng được xây dựng theo hơi thở riêng với tầm nhìn bao quát, rộng mở

Movenpick Cam Ranh kênh lợi nhuận bền vững

Đây là chung cư trước hết và duy nhất ở Việt Nam được gắn thương hiệu quốc tế Movenpick Cam Ranh, đặc biệt cư dân có quyền trao đổi, mua bán, sang nhượng những căn condotel dưới tên thương hiệu Movenpick. Điều như thế sẽ giúp những căn condotel sẽ luôn có khả năng tăng giá cao tại mai sau, ưu đãi bạn đến nghỉ ngơi.

chủ đầu tư cam kết, doanh thu từ hoạt động cho thuê lại condotel là 85%/năm và sẽ không thấp hơn 10%/năm giá trị căn hộ trong 5 năm. Tốt, cư dân có thể tham dự chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Nhà đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng tại 12 tháng đầu tiên. Vẻ đẹp từ xây dựng Movenpick condotel cũng chính là nhân tố trọng điểm giúp khu căn hộ có tính thanh khoản vô cùng tốt trên toàn chung cư.

Nếu tham dự chính sách như thế, cư dân chỉ cần có 900 triệu số vốn ban đầu là đã có thể sở hữu một căn condotel đẳng cấp 5 sao trị giá 3 tỷ. Xây dựng của Movenpick Condotel chắc chắn sẽ đem lại cho nhà đầu tư và du khách cảm giác muốn được dừng chân nghỉ dưỡng trong địa danh đây.

Với những ưu thế về giá thành cũng như xây dựng, condotel của Movenpick Cam Ranh có tính thanh khoản cực kỳ hoàn hảo. Có thể thấy thiết kế Movenpick condotel có tác động rất nhiều đến tỉ suất thanh khoản cũng như hút du khách tại mai sau.

Leave a Reply