MỘT TRONG NHỮNG LÝ DO DẪN BẠN ĐẾN VỚI TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN- CHỦ ĐẦU TƯ

Để có được chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã phải trả giá cao gấp 2,6 lần để chiến thắng trước 12 đối thủ và đến phút chót, Tập đoàn này đã cố gắng tới bước cuối cùng để nộp toàn bộ số tiền theo quy định để óc thể kịp  thời giữ lại đất vàng 23 Lê Duẩn, trước khi bị rơi vào tay các doanh nghiệp khác.

Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được đặt ở vị trí  23 Lê Duẩn, Q.1, TP. HCM hiện đang là trụ sở của tổ chức Xổ số Kiến thiết TP. HCM. Với vị trí thuận lợi, hai mặt tiền  là Lê Duẩn và Nguyễn Du, lại cực kỳ vuông vắn (55 x 55 m), được xây dựng quy hoạch trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ với chiều cao tối đa 100 mét, khi được thành phố đem ra đấu giá, khu đất đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.

Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn thì tập đoàn đã phải cạnh tranh với tổng cộng 12 doanh nghiệp có tiềm lực mạnh đã tham gia đấu giá khu đất với giá khởi điểm 558 tỷ đồng. Sau 16 phiên đấu giá căng thẳng, TĐ Tân Hoàng Minh đã chiến thắng với chi phí 1.430 tỷ, cao gấp 2,6 lần giá khởi điểm- đó là mức giá không hề nhỏ đối với dự án Tân Hoàng Minh.

Ngày 7/8/2015, UBND TP. HCM đã ra quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền khai thác đất tại số 23 Lê Duẩn. Số tiền “đặt cọc” đấu giá hơn 83 tỷ đồng của Tân Hoàng Minh cũng đã được chuyển vào kho bạc Nhà nước.Kết quả hình ảnh cho tanhoangminh lê duẩn

Trong lúc TP. HCM đang tính toán phương án giải quyết thì Công ty CP đầu tư – quy hoạch Trung Nam đã đề xuất thành thị bổ sung khu đất đó vào danh sách những khu đất hoán đổi cho hợp đồng BT của dự án “Giải quyết ngập do triều vùng TP. HCM có xét đến thành phần biến đổi khí hậu (Giai đoạn 1)” do đơn vị như thế làm chủ đầu tư.

Trước động thái này, tại tháng 6, Tân Hoàng Minh đã có văn bản gửi UBND TP. HCM đề nghị lại được tiếp tục mua khu đất 23 Lê Duẩn.

Khu đất vàng 23 Lê Duẩn được trả giá một.430 tỷ đồng và dự định được nâng cấp thành trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ bởi TĐ Tân Hoàng Minh.

Hiện giờ, TĐ Tân Hoàng Minh đã hoàn tất các thủ tục tiếp theo với UBND TP. HCM, Sở Tư Pháp và các cơ quan ban ngành để nâng cấp chung cư và dự kiến sẽ được khởi công vào quý I/2017 và hoàn thiện vào cuối năm 2018.

Được biết Tân Hoàng Minh đã hiện diện ở TP. HCM từ năm 1993 và có một số công trình, tiêu biểu là Tân Hoàng Minh Tower ở 290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1.

Tại Hà Nội, Tập đoàn như thế cũng nổi tiếng vì sở hữu hàng loạt chung cư đình đám như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên (quận Cầu Giấy), D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu (quận Đống Đa), D’. Le Roi Soleil – Quảng An (quận Tây Hồ), D’ Capitale – Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy), D’ El Dorado – Phú Thượng (quận Tây Hồ), D’. San Raffles – Hàng Bài (quận Hoàn Kiếm)…

những dự án của Tân Hoàng Minh hiện đang được xây dựng rầm rộ và bàn giao cho cư dân, tại như thế D’ Capitale với cú bắt tay Tân Hoàng Minh – Chủ đầu tư Vingroup – Techcombank – Coteccons là dự án gây nhiều tiếng vang nhất.

chung cư Tân Hoàng Minh Lê Duẩn sẽ hứa hẹn tạo bước tiến mới , nâng cao hơn nữa uy tín của Tập đoàn ưu tiên Việt Nam- Tân Hoàng Minh.

Leave a Reply