Mô hình thiết kế thông minh áp dụng tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn bất động sản Hateco cùng với chuỗi sản phẩm được khách hàng đánh giá cao với niềm tin tuyệt đối và kỳ vọng lớn lao.

Chủ đầu tư dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng được xem là tập đoàn đáng gờm của thị trường bất động sản ở Việt Nam, mỗi sản phẩm ra mắt thị trường đều tạo lên cơn sóng mạnh xô thị trường nhà đất Hà Nội, đạt được nhiều giải thưởng và ghi nhận trên thị trường quốc tế.

Luôn nỗ lực và không ngừng phát triển, chủ đầu tư cam kết mang đến tận tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất đậm bản sắc Việt, với tiềm lực tài chính cùng những kinh nghiệm dày dặn, sức hút lớn mang tên Hateco Huỳnh Thúc Kháng lần này là điều hoàn toàn có thể mang đến thành công vang dội. Có thể khẳng định rằng đây là một trong những dự án tập hợp, hội tụ ưu thế vượt trội về mọi mặt, sẵn sàng đáp ứng tiêu chuẩn cho cuộc sống hoàn hảo, sang trọng, tiện nghi giữa lòng phố lớn.

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế với 2 tòa nhà chung cư cao khoảng 28 tầng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại I.

Theo đó, căn hộ mô hình 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 57 m2, với 3 không gian bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Với diện tích nhỏ xinh như vậy, gia chủ có thể sử dụng phòng đa năng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ… Mọi không gian trong căn phòng của Hateco Huỳnh Thúc Kháng cũng được tận dụng một cách triệt để.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng với mục tiêu trở thành khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Hateco Huỳnh Thúc Kháng mang đến một cộng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Xem thêm thông tin tại: http://hateco-4ahuynhthuckhang.com

Leave a Reply