MANG LẠI LỢI THẾ TỐT CHO GIA CHỦ VỚI PHONG THỦY AN BÌNH CITY

Nằm trên trục đường chính Phạm Văn Đồng, chung cư An Bình City mang lại những tiện ích về vị trí và nhiều tài lộc do phong thủy đẹp mang lại.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Nhiều ý kiến cho rằng lựa chọn căn hộ chung cư thì nên xét phong thủy theo hướng cửa, hoặc hướng ban công căn hộ. Nhưng với An Bình City bạn nên lựa chọn xem xét phong thủy của thổ đất, của tổng thể dự án chung cư này.

Vị trí chung cư An Binh City có vị trí nằm bên cạnh bờ hồ, xung quanh là công viên cây xanh. Phía trước nhà có hồ nước hoặc đài phun nước, thuật ngữ phong thủy gọi là “tụ thủy trước nhà”, tụ thủy thì sẽ có tài, có tài sẽ có phúc, về mặt tâm lý, nước tượng trưng cho phúc khí.

Hồ điều hòa tại chung cư An Bình City

Thiết kế mặt bằng An Bình City cũng chú trọng đến hướng phong thủy căn hộ nhằm mang lại những lợi thế tốt cho gia chủ. Hồ nước trong xanh, trôi nhè nhẹ nhưng vẫn tràn đầy sức sống- một sức sống và cảm giác tươi mới cho môi trường sống của con người. Căn hộ nếu nhà ở đối diện với hồ nước sẽ khiến cho con người cảm thấy tâm trạng thoải mái, thanh thản, có lợi cho sự nghiệp phát triển ổn định và lâu dài.

Mặt bằng tiện ích hồ bơi chung cư an bình city

Mặt bằng tiện ích hồ bơi chung cư an bình city

Và An Bình City Phạm Văn Đồng với hồ điều hòa rộng 15 ha chính là một điểm nhấn đặc biệt của dự án nói riêng và khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nói chung. Không chỉ mang lại không khí trong lành cho cư dân dự án, đây còn là một yếu tố phong thủy quan trọng, mang lại tài lộc cho cư dân dự án. Đồng thời giúp điều tiết lượng nước cho khu đô thị. Đây là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư An Bình City nói riêng và các dự án khác nói chung làm nơi sinh sống.

Leave a Reply