MÃN NHÃN VỚI THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ 35 LÊ VĂN THIÊM

Được xây dựng theo mô hình xanh Singapore hiện đại và cao cấp, chung cư  35 Lê Văn Thiêm dự kiến là một trong những dự án đáng mong đợi nhất năm 2017. Được xây dựng trên khu đất rộng 6.822 m2, bao gồm các phân khu chính: Khu căn hộ cao cấp; Khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ thương mại. Chung cư 35 Lê Văn Thiêm có diện tích cây xanh và hạ tầng kỹ thuật chiếm hơn hơn 60% diện tích.

Từ tầng 6 trở lên đến tầng 29 là các căn hộ với diện tích hợp lý từ 2 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 53m2 – 112m2 phù hợp với mọi lựa chọn cho các gia đình, tổng số căn hộ 368 căn.

  • – Căn hộ diện tích 53,2m 2 phòng ngủ – 1 vệ sinh. Căn góc 2 mặt thoáng.
  • – Căn hộ diện tích 91,7m 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh.
  • – Căn hộ diện tích 112,4m. 3 phòng ngủ – 2 vệ sinh, căn góc 2 mặt thoáng.

Stellar Palace được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết theo trường phái không gian mở, sử dụng không gian linh hoạt, tận dụng nhiều công năng nhằm mang đến cho khách hàng một căn hộ tối ưu nhất về ánh sáng và diện tích sử dụng.

Được thiết theo trường phái không gian mở – Open Space, căn hộ Stellar Palace Lê Văn Thiêm được thiết kế được chia làm 3 khu vực chính, bao gồm khu công cộng (có phòng khách, bếp và bàn ăn); khu phục vụ (phòng giặt, kho và nhà vệ sinh) và khu vực riêng tư (phòng ngủ). Trên cơ sở phân chia rõ ràng chức năng, các kiến trúc sư thiết kế mặt bằng phù hợp nhất với sơ đồ lưu tuyến và nhu cầu sử dụng, sinh hoạt đa dạng của dân cư.

Sự liên thông giữa bếp với bàn ăn và phòng khách theo phong cách không gian mở tạo cảm giác rộng rãi cho không gian công cộng. Các kiến trúc sư cũng đã khéo léo chia mặt bằng để không gian công cộng cũng chính là hành lang liên thông, nên các phòng ngủ đều tiếp cận trực tiếp với phòng khách. Cách thiết kế này triệt tiêu hoàn toàn diện tích hành lang và các ngóc ngách không cần thiết (góc chết), từ đó, vừa mở rộng được không gian chung, vừa mở rộng được diện tích phòng ngủ.

  • Với thiết kế tối ưu này, khách hàng thật sự sẽ hài lòng với căn hộ mình sẽ sở hữu trong tương lai.
  • Phòng khách được thiết kế hiện đại, sang trọng với không gian mở ngập nắng và gió từ thiên nhiên
  • Phòng bếp gọn gàng, hiện đại, tinh tế cho nữ chủ nhân thỏa sức sáng tạo những món ngon cho gia đình
  • Phòng ngủ lớn đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ấm cúng
  • Phòng ngủ nhỏ sinh động và ngộ nghĩnh
  • Không gian đọc sách, làm việc cho của chủ nhân căn hộ
  • Thiết kế sang trọng, lịch sự của phòng tắm và nhà vệ sinh

Đây là những hình ảnh mẫu, mang tính chất minh họa, căn cứ theo thiết kế từng căn hộ, từng vị trí mà chủ đầu tư Quang Minh có những thiết kế riêng. Khách hàng có thể đặt chỗ, chọn căn dự án chung cư Stellar Palace Lê Văn Thiêm từ hôm nay. Chi tiết xin liên hệ: Hotline.

(Thông tin hình ảnh bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Leave a Reply