LÝ DO NÊN MUA BIỆT THỰ BIỂN FLC LUXCITY SẦM SƠN

Không chỉ sở hữu vị trí có lợi thế hơn so với giai đoạn 1, FLC Luxcity Sầm Sơn còn sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn khách hàng đầu tư như: miễn phí đêm nghỉ dưỡng giá trị, kênh đầu tư sinh lời giá trị,… Đây cũng chính là những lý do thuyết phục Khách hàng nên mua biệt thự biển FLC Sầm Sơn.

Biệt thự biển FLC Luxcity là dự án nằm trong quần thể dự án khu du lịch nghỉ dưỡng của FLC tại Sầm Sơn.

FLC Luxcity sở hữu nhiều ưu thế hơn

+ Sở hữu vị trí cao hơn so với các dự án trước, FLC Luxcity khi hoàn thành được dự kiến sẽ là sản phẩm nổi bật và ấn tượng nhất.

+ Ở biệt thự biển Luxcity, Khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và sự đẳng cấp thượng lưu trong kiến trúc của dự án được nâng tầm. Bởi dự án này, FLC đã thiết kế mở rộng diện tích của hồ bao quanh dự án. Đồng thời cũng xây thêm một hệ công viên cây xanh nhằm làm dịu và hài hòa thêm giữa cảnh sắc thiên nhiên và công trình.

+ Khác với dự án trước, FLC xây dựng tập trung nhiều hơn vào các căn mặt biển. Điều này sẽ đáp ứng những nhu cầu còn thiếu từ Khách hàng đầu tư với loại sản phẩm này. Trên thực tế, biệt thự mặt biển FLC Sầm Sơn được mở bán là cơ hội đầu tư cũng là “cứu cánh” cho tình trạng “cháy hàng” với loại biệt thự này trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Là kênh đầu tư sinh lời được cam kết

Đầu tư luôn tồn tại rủi ro, nhất là đầu tư vào bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng cần nguồn vốn lớn thì độ rủi ro cũng cao hơn. Tuy nhiên, FLC đã hạn chế mọi rủi ro cho Khách hàng đầu tư bằng cách táo bạo – đưa ra những cam kết sinh lời “khủng” mà nhiều dự án nghỉ dưỡng khác không có được.

FLC cam kết, khi sở hữu biệt thự biển FLC Sầm Sơn nói chung và Luxcity nói riêng, Khách hàng đầu tư sẽ được tham gia Chương trình cho thuê và được hưởng lợi nhuận chia sẻ theo tỉ lệ. Theo đó, Khách hàng được hưởng thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

So sánh với lãi suất ngân hàng từ 5 – 7% thì đây là kênh đầu tư sinh lời cao hơn. Hơn thế, việc đưa ra cam kết sinh lời như vậy, Khách hàng hoàn toàn có thể tính ra mức lợi nhuận mình có thể thu về hàng năm và thời gian cần để thu hồi số vốn đã bỏ ra.

Được tặng đêm nghỉ dưỡng tại FLC

Sở hữu biệt thự biển FLC Sầm Sơn, Khách hàng sẽ được Chủ đầu tư dành tặng đêm nghỉ miễn phí tại biệt thự nghỉ dưỡng của FLC trên toàn quốc. Trong trường hợp không còn biệt thự tại thời điểm Khách hàng nghỉ dưỡng thì Khách hàng sẽ được quy đổi phòng nghỉ của biệt thự sang phòng nghỉ của Khách sạn. Mỗi phòng ngủ của biệt thự tương ứng với 1 phòng ngủ ở khách sạn.

Khách hàng nghỉ dưỡng trong thời gian này được hưởng những tiện ích và dịch vụ cao cấp, thời thượng của khu nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội Khách hàng vừa được đầu tư sinh lời “khủng” vừa được nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Tích hợp nhiều khu vui chơi giải trí

Hệ thống nghỉ dưỡng của FLC Sầm Sơn có nhiều khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng thu hút được khách du lịch.

Đây đều là những khu vui chơi nghỉ dưỡng phục vụ cho hoạt động nghỉ dưỡng của du khách nghỉ dưỡng. Đồng thời cũng là lợi thế trọng điểm mà nhiều khu nghỉ dưỡng khác không có.

Tiện ích thu hút khách du lịch

Ngoài các khu vực vui chơi giải trí đẳng cấp, FLC Luxcity Sầm Sơn còn hấp dẫn du khách du lịch với những tiện ích vượt trội như: các chuyến bay nội địa trong và ngoài nước, chính sách miễn Visa cho người nước ngoài,…

Ngoài 5 yếu tố trên, nhiều Nhà đầu tư khi quyết định mua biệt thự biển Luxcity Sầm Sơn còn với dụng ý mong đợi đây sẽ là kênh đầu tư tiềm năng với những chính sách phát triển đưa Sầm Sơn trở thành khu kinh tế trọng điểm của nước.

(Hình ảnh thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Leave a Reply