Lựa chọn hình ảnh để in phông bạt hiflex

Cũng như việc tổ chức một sựu kiện, chương trình ca múa nhạc hay bất kì sân khấu biểu diễn nào đều không thể thiếu phông nền phía sau. Phông bạt giúp tăng tính thẩm mỹ cho sự kiện, thể hiện nội dung, thông điệp của chương trình nhanh và ngắn gọn nhất.
Còn trong lễ cưới thì sao? Tương tự như việc cho thuê phông bạt sân khấu, sự kiện, phông bạt cho đám cưới từ dịch vụ in bạt hiflex giúp người tham dự biết được tên cô dâu chú rể, thể hiện được không khí của tiệc cưới. Đồng thời còn thể hiện được sự sáng tạo của cặp đôi mà không gây quá tốn kém.

in_phong_cuoi cho-thue-phong-in-bat

Lựa chọn hình ảnh in bạt hiflex làm phông nền đám cưới?
Hình ảnh cho in phông bạt trong tiệc cưới có thể là hình cưới của cặp đôi uyên ướng hoặc bất cứ hình ảnh nào mà bạn thích. Ví dụ như khoảnh khắc tự nhiên của cặp đôi, khoảnh khắc 2 bạn hôn nhau,  hoặc đó cũng có thể là hình cưới chibi do chính bạn tự tay thiết kế.
Dung lượng hình ảnh bạn nên để chất lượng cao nhất để cho bản in có chất lượng tốt. Dung lượng hình ảnh càng cao thì bản in sẽ đẹp, rõ ràng và sắc nét hơn. Ngược lại, nếu dung lượng hình ảnh thấp thì gây nên tình trạng vỡ ảnh, mờ hình khi in ấn khổ lớn.
Do đó, đối với những hình ảnh do bạn tự chụp hay tự thiết kế, nên để chất lượng tốt nhất để hỗ trợ cho quá trình in ấn. Như vậy, sản phẩm in bạt hiflex làm phông nền cho đám cưới của bạn sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

Tuấn Việt Media cung cấp dịch vụ cho thuê phông bạt nói chung và dịch vụ cho thuê phông in bạt nói riêng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được tư vấn và báo giá.

Leave a Reply