Lợi ích khi thuê dù ngoài trời tại Tuấn VIệt Media

Ngày nay, dù che ngoài trời luôn là giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho các bữa tiệc và sự kiện, góp phần tạo nên không khí mát mẻ mà còn mang lại lợi ích thiết thực như che nắng, che mưa, áp dụng cho mọi thời tiết.

dù-che-ngoài-trời-5

>>> Xem thêm tại : Cho thuê ô dù sự kiện

Có phải thuê dù che ngoài trời sự kiện ở đâu cũng là như nhau?

Điều này hoàn toàn không đúng, vì mỗi công ty sự kiện sẽ có các dịch vụ khác nhau, sản phẩm và giá cả cũng khác nhau nên khó có thể so sánh là như nhau được.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Tuấn Việt có những đặc điểm khác biệt ra sao?

Nếu nói  ở đâu có dịch vụ cho thuê dù che sự kiện rẻ nhất có thể chỉ có ở công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Tuấn Việt.Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, mô hình tự cung tự cấp trọn gói từ thiết kế cho đến lắp đặt cho thuê dù che sự kiện cho nên giá cả sẽ cạnh tranh rất nhiều so với các địa chỉ khác.

dù-che-ngoài-trời-6

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi thuê dù che  ngoài trời tại Tuấn Việt Media là gì?

1. Chât lượng đảm bảo

Tâm lý khách hàng luôn nghĩ rằng giá rẻ thì chất lượng cũng sẽ tương ứng với mức giá đó. Tuy nhiên, đối với sự kiện Tuấn Việt  giá rẻ là một yếu tố cấu thành nên chất lượng, vì vậy sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi giá cả. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và cung cấp một cách đồng đều về chất lượng, bất kể quy mô hay kích cỡ, chủng loại đều có chất lượng như nhau, quý khách an tâm khi sử dụng.

2. An toàn khi sử dụng

Vì chất lượng sản phẩm được đảm bảo nên độ an toàn của dịch vụ được tăng lên đáng kể. Không chỉ những tấm dù che chắc chắn mà còn có các cột trụ được lắp đặt kiên cố và vững chải, không bị lung lay khi gió to hay mưa lớn, đảm bảo an toàn cho sự kiện và khách tham dự.

3. Tính thẩm mỹ cao

Các thiết kế dù che sự kiện tại Tuấn Việt luôn đa dạng thiết kế và loại hình (1 trụ giữa, 2 trụ giữa hoặc không cần trụ giữa), màu sắc tươi sáng với các gam màu phổ biến như đỏ, cam, xanh dương, vàng, xanh lá, đặc biệt là loại đủ màu sắc sặc sỡ và tươi mới.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê dù ngoài trời hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé 0964 128 687.

Leave a Reply