KHUÔN VIÊN XANH MÁT TẠI HATECO XUÂN PHƯƠNG

Ô nhiễm, khói bụi, tắc đường những “đặc sản” của cuộc sống đô thị phồn hoa Hà Nội là những điều mà cư dân tại đây đã phải chịu đựng quá nhiều nhưng vẫn chưa thể tìm ra những biện pháp hữu hiệu để giải quyết và sự xuất hiện của chung cư Hateco Xuân Phương như một điểm sáng để giải quyết cho vấn đề đó.

Khu đô thị Hateco Xuân Phương mang đến không gian sống trong lành

Sự phát triển thần tốc của thành phố Hà Nội phải trả giá bởi việc không gian cây xanh ngày càng bị thu hẹp, ô nhiễm, khói bụi gia tăng môi trường sống của người dân trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết. Nhưng, chỉ cần bước chân vào khuôn viên Hateco Xuân Phương tất cả những điều đó sẽ chẳng còn nữa, thậm chí, những muộn phiền của cuộc sống thường ngày dường như cũng tan biến hết. Điều còn lại đó là sự bình yên trong tâm hồn.

Với diện tích cây xanh rộng lớn cùng một hồ điều hòa 7000m2, dự án Hateco Xuân Phương chẳng khác nào một ốc đảo xanh trong lành, mát mẻ tại thủ đô Hà Nội.

Khói bụi oto xe máy được những hàng cây xinh đẹp lọc sạch, trả lại cho chúng sự tinh khiết vốn có. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc vất vả, sau những giờ chen chúc trong tầng tầng lớp lớp khói bụi và xe cộ đô thành, được trở về nhà và tận hưởng không khí trong lành tuyệt vời bậc nhất chính trong ngôi biệt thự Hateco Xuân Phương của mình.

Phong thủy đắc địa

Ngoài việc như một điểm nhấn điểm tô vẻ đẹp của dự án Hateco Xuân Phương, hồ điều hòa, có thể tự hào mà nói rằng, chính là một ưu thế không thể chối cãi về phong thủy.

Theo phong thủy phương truyền thống, thủy mang tới những dòng vượng khí, tài lộc và may mắn tới cho các gia chủ. Chình vì thế, không mấy bất ngờ khi những căn biệt thự có hướng thủy chính là những căn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Hồ điều hòa chính là nét đặc sắc, hấp dẫn nhất về phong thủy mà Hateco Xuân Phương có thể đem tới cho các khách hàng trân quý.

Thiết kế xanh tuyệt vời

Không chỉ là ngoại cảnh, màu xanh thiên nhiên cũng được len lỏi trong từng thiết kế của các căn biệt thự. Nếu những căn liền kề được thổi vào luồng gió Địa Trung Hải thơ mông lãng mạn thì với thiết kế pha trộn cổ điển của châu Âu và nét hiện đại Châu Mỹ nhằm đón nắng và gió tự nhiên chính là điểu mê hoặc khách hàng của các căn song lập.

Mỗi căn biệt thự đều có khu tiểu cảnh xanh như một lời gợi ý tuyệt vời mà Vingroup dành cho các gia chủ về khoảng thời gian thư giãn mát mẻ trong lành dưới bóng cây xanh mát.

Không chỉ là đẳng cấp sống quá đỗi tuyệt vời mà còn là một không gian sống xanh đáng mơ ước mà bất cứ khách hàng chọn mua biệt thự Hateco Xuân Phương đều có thể dễ dàng cảm nhận đươc.

Leave a Reply