Khu du lịch nghỉ dưỡng Bái Tử Long được triển khai bởi CEO Group

Khu du lịch nghỉ dưỡng CEO Vân Đồn , hay còn gọi là Bái Tử Long là một dự án thuộc khu phức hợp  gồm biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, quần thể tiện ích… do CEO Group – tập đoàn có quỹ đất lớn bậc nhất  Vân Đồn làm chủ đầu tư. Dự án CEO Vân Đồn là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình khách sạn 5 sao và biệt thự hạng sang, tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời và sẽ là những sản phẩm đầu tư ưu việt.

Chủ đầu tư uy tín CEO Group

 

CEO Group là tập đoàn với hơn 13 năm kinh nghiệm trong làng bất động sản. Uy tín của chủ đầu tư này được tạo nên bởi những dự án, hạng mục đẳng cấp với chất lượng đặc biệt làm hài lòng khách hàng và các nhà hợp tác. Tập đoàn này đã triển khai những dự án quy mô lớn tại khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước như Tòa tháp CEO Hà Nội, Sunny Garden City (Đã Hoàn), khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, dự án trường Cao đẳng Đại Việt,….

Đặc biệt tại Phú Quốc, CEO Group là 1 trong 3 ông lớn sở hữu quỹ đất lớn nhất tại hòn đảo này. Hạng mục đã hoàn thành và khai thác tại đây là Novotel resort & villas và Shopping Center. CEO Vân Đồn sẽ là một hướng đi mới và được đầu tư mạnh mẽ hơn của CEO Group tại Vân Đồn , dự án này sẽ tạo bứt phá trên con đường đầu tư nghỉ dưỡng và sẽ một lần nữa làm bừng sáng tên tuổi của chủ đầu tư uy tín và đẳng cấp này.

 

Vân Đồn đón tới 2 triệu lượt khách mỗi năm, một phần lớn trong số đó lưu trú tại những cơ sở cao cấp tại Cái Rồng, nên CEO Vân Đồn được thừa hưởng lượng khách thuê và công suất thuê phòng cao bậc nhất Vân Đồn. Bởi vì quỹ đất để xây bất động sản nghỉ dưỡng trên đảo có giới hạn nên độ khan hiếm sẽ tạo nên tiềm năng tăng giá vượt trội.

 

CEO Vân Đồn vừa là một khách sạn hạng sang, vừa là một căn hộ cao cấp. Đầu tư khu du lịch nghỉ dưỡng chỉ cần số vốn bằng một căn hộ thông thường, nhưng lợi ích nghỉ dưỡng mà những căn hộ này mang lại không thua kém gì so với biệt thự hay khách sạn 5 sao, cũng là không gian hiện đại, tầm nhìn ngoạn mục, tiện ích vượt trội và cam kết sinh lời ưu việt.

 

 

 

 

Leave a Reply