Không gian xanh tràn vào từng căn hộ Vincity Nha Trang

Hiện tại, dự án căn hộ Vincity Nha Trang được hưởng lợi về hạ tầng giao thông mà còn quy hoạch đồng bộ nhờ có quỹ đất lớn, mặt bằng rộng, hưởng thụ những hạ tầng rất tuyệt vời từ thành phố đô thị phồn hoa như Nha Trang, một khu du lịch lớn với hạ tầng đô thị phát triển, nâng cấp và cải tiến thường xuyên, quỹ đất nơi xây dựng Vincity tuy không nằm ở khu vực trung tâm những rất rộng rãi, thoáng đãng, địa thế đẹp. Chính vì thế, chủ đầu tư VinGroup có điều kiện tạo môi trường sống văn minh, hiện đại cho các cư dân nơi đây.

Khi sống ở chung cư Vincity Nha Trang, người dân sẽ cảm nhận được một cuộc sống tiện ích, hiện đại. Đây cũng chính là lý do khiến dự án chung cư Vincity Nha Trang được đầu tư nghiêm túc, đồng thời chú trọng quy hoạch xây dựng các không gian xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, vui chơi, giải trí, tiện ích… với niềm tin rằng giá trị căn hộ sẽ gia tăng theo thời gian.

Đối với dự án Vincity Nha Trang, một dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển, giúp cư dân dễ dàng kết nối và di chuyển tới trung tâm và vùng lân cận ở thành phố Nha Trang. Dự án gồm gần 20 mẫu căn hộ diện tích đa dạng từ 36-100 m2, mang phong cách hiện đại, tinh tế, sang trọng và lãng mạn, phù hợp với đa dạng đối tượng. Đặc biệt, toàn bộ các căn hộ tại đây đều đảm bảo 100% lưu thông gió mát và ánh sáng tự nhiên tràn ngập các căn phòng, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tốt cho sức khỏe cư dân, mang lại một cuộc sống an cư tuyệt vời cho người dân Nha Trang tới đây.

Chung cư Vincity Nha Trang được thiết kế với 3 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại I.

Chỉ với mức giá khoảng hơn 900 triệu/căn, những căn hộ của chung cư Vincity Nha Trang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình có thu nhập 20 triệu/tháng, đây là mức giá rất phù hợp với chung cư giá rẻ nhưng cung cấp những tiện ích chất lượng như chung cư cao cấp Vinhomes.

Xem thêm thông tin tại: http://vincitysnhatrang.com

Leave a Reply