KHÔNG GIAN XANH TẠI CHUNG CƯ VINCITY HƯNG YÊN

Khu đô thị Vincity Hưng Yên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm làm hài lòng những chủ nhân khó tính nhất. Điểm đặc biệt là ở chỗ, bất cứ công trình nào cũng được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Điều đó sẽ mang lại cho bạn những giây phút thoải mái khi ở bên cạnh người thân hay bạn bè của mình.

Một khu vườn cây xanh rì rào trong sớm với tiếng chim hót líu lo đưa nhau đi đón nắng; một con đường dạo bộ ngay bên thềm nhà, hai bên là hồ cảnh quan sóng nước gợn lăn tăn; một sảnh cafe hóng gió vào buổi sớm hay chiều về của khu đô thị VinCity Hưng Yên sẽ mang đến cho bạn cảm nhận như chốn thiên đường tuyệt duyệt.

Không gian sống tại Vincity Hưng Yên

Không gian sống tại Vincity Hưng Yên

Dự án Vincity Hưng Yên sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của Vincity Hưng Yên cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường… Với hệ thống tiện ích hiện đại quý khách hàng chắc chắn được tận hưởng cuộc sống thoải mái tại chung cư Vincity Hưng Yên được đắm mình vào thiên nhiên cái cảm giác đó thật thoải mái.

Qúy khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập website hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư dự án.

<< xem thêm : TMS Luxury Đà Nẵng

Leave a Reply