Không gian sống yên tĩnh và trong lành chỉ có ở Vincity Hà Tĩnh

Dự án Vincity Hà Tĩnh hiện nay đang là dự án “hot” nhất đầu năm 2017, với những giá trị vượt trội mà chung cư này mang lại cho người dân, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm thu hút lượng mua lớn nhất từ trước đến nay, Vincity Hà Tĩnh gây sự chú ý không chỉ đơn thuần bởi chất lượng cao hay chủ đầu tư uy tín mà bên cạnh đó, là những giá trị vượt trội mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng, những tiện ích vượt trội và cuộc sống bền vững cho người dân.

Đặc biệt, đối với các dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh thì không gian xanh là một điểm nhấn hết sức quan trọng, đây cũng là sự ưu thế vượt trội làm nên khác biệt của dự án này, những chung cư được xây dựng lên không phải nằm trong những khu dân cư chật hẹp, không phải chịu những hạ tầng không tốt từ những công trình trước, ở nơi đây, người dân Hà Tĩnh sẽ được cảm nhận không gian sống trong lành, với công viên và thảm cỏ xanh trải dài lối đi vào từng tòa nhà, với những đường đi dạo vòng quanh hồ điều hòa nhân tạo, với những cảnh quan được khéo léo lồng ghép bên cạnh những tiện nghi đa dạng. Tất cả sẽ làm nên một tổng thể hài hòa, một nơi mà mọi điều cần thiết cho cuộc sống đều sẽ được cung cấp đủ, chắc chắn sẽ làm cho cư dân ở đây thỏa mãn và thay đổi suy nghĩ về nhà mặt đất và lựa chọn chung cư căn hộ Vincity Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Vincity Hà Tĩnh ngoài nằm ở vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế còn mang đến những dịch vụ chất lượng cao và đầy đủ như một thành phố thu nhỏ bao gồm một hệ thống tổng thể các lĩnh vực mà Vingroup đang hoạt động.

– Trung tâm thương mại Vincom

– Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng

– Chuỗi siêu thị của VinGroup như Vinmart, VinPro

– Trường học, bệnh viện, khu mua sắm

Đặc biệt, khi an cư tại các căn hộ chung cư của Vincity Hà Tĩnh có sự quy hoạch bài bản, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích riêng như: khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, hệ thống nhà hàng, siêu thị, phòng tập Gym& spa,….

Hiểu được điều này, sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường, VinGroup đã lựa chọn thành phố Hà Tĩnh để kiến tạo tổ hợp công trình Vincity. Đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh, được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, là một thành phố, đô thị phát triển mạnh mẽ về kinh tế trong tương lai.

Xem thêm thông tin tại: http://vincity-hatinh.net

 

 

Leave a Reply