Khám phá hệ thống tiện ích của sun premier village phú quốc

 

Hệ thống tiện ích của sun premier village phú quốc quá tuyệt vời và ấn tượng khi bao gồm: bến du thuyền, nhà hàng vách núi nhô ra biển, bể bơi vô cực, Spa trong rưng nguyên sinh.

Nói theo cách khác Nhà hàng vách núi nhô ra biển chính là điểm nhấn đặc biệt mà hiếm khu nghỉ dưỡng nào có. Các thiết kế sự tài ba đã tận dụng địa hình vách núi tại Phú Quốc để tạo ra một nhà hàng có lối quy hoạch độc đáo và sở hữu view nhìn thẳng ra biển. Bạn sẽ sở hữu một bữa tối lãng mạn trên độ cao vài trăm mét, vừa sở hữu thể ngắm biển vừa sở hữu thể tận hưởng món ngon và lắng nghe những giai điệu âm nhạc lý tường.

Điểm đến thú vị tiếp theo tại biệt thự sun premier village kem beach resort chính là Spa nằm trong rừng nguyên sinh. Nếu tại các dự án của Vingroup, Spa sở hữu hiện đại ấn tượng với nhiều dịch vụ chăm sóc thì các Spa do Sun Group quy hoạch lại chú trong đến quy hoạch. Thiết kế Spa tại biệt thự sun premier village kem beach resort khá thông thoáng và hòa hợp với thiên nhiên. điều đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tường khi vừa có thể phức hợp giữa chăm sóc da và ngắm cảnh.

Bên cạnh đó, trong tương lai khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên theo thiết kế của chính phủ, premier village kem beach resort sẽ là điểm đến của các khách du lịch trong và ngoài nước. Đem đên nhiều thuận tiện cho du khách lại có hệ thống tiện ích vượt trội, dự án premier village phú quốc resort xứng đáng là khu nghỉ dưỡng cao cấp của Phú Quốc trong tương lai.

Xem thêm dự án : http://royalparkshue.com/

Leave a Reply