Hải Phát Complex – một không gian trong lành

Dù chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng khu đô thị Hải Phát Complex đã ngay lập tức biến thành tiêu điểm của thị trường bất động sản sinh thái Hà Nội. Nhờ sự thành công của chung cư này, việc tìm kiếm địa danh an cư gần mặt nước, liền kề vịnh xanh đang đang trở thành xu hướng mới tại cộng đồng các người yêu tự nhiên và chuộng cộng đồng vô cùng hấp dẫn. Vậy, Hải Phát Complex có gì phục vụ được những nhân tố nào để tạo nên vẻ đẹp nóng như hiện nay?

Sống liền kề vịnh đã là một tại các tiêu chuẩn sống đẳng cấp và rất đáng mong đợi của giới thượng lưu toàn cầu từ nhiều thế kỷ nay. Có dịp viếng thăm các lâu đài cổ kiều diễm tại Hà Lan, khách du lịch sẽ thấy các lâu đài đẹp nhất là các lâu đài được xây ngay chính giữa một hồ nước trong xanh, vừa tạo sự hữu tình non nước, vừa đem lại cảm giác mát mẻ dễ chịu. ở các thành phố gần vịnh nổi tiếng như Tonsberg, Na Uy hay Karskrona, Thụy Điển, bạn có thể được chiêm ngưỡng những ngôi biệt thự xinh xắn Tọa lạc dọc bờ những vịnh xanh được tô điểm bằng hàng trăm du thuyền đỗ cạnh nhau chen giữa các bông hoa súng trắng và các đàn thiên nga đẹp đến nao lòng.

Được ví như một vịnh xanh trong lòng phố với điểm thu hút là hồ điều hòa rộng hơn 8ha và công viên sinh thái 2,6ha; cùng quần thể các villa đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự gần, shophouse và các tòa căn hộ, Hải Phát Complex Tọa lạc tại mặt đường Phạm Hùng, đối diện TTHN Quốc Gia mang lại cho khách du lịch 1 giấc mơ có thật.

Vịnh xanh của Hải Phát Complex là chốn về an nhiên của những dân cư thượng lưu yêu chuộng non nước. Hệ sinh thái thuỷ mộc hài hoà của vịnh đem lại sự cân thông qua cho đời sống và thăng hoa cho tâm hồn. Sống gần vịnh, du khách sẽ được giải phóng tầm nhìn, hướng tâm trí đến những hoàn hảo sống lớn lao: sống không chỉ để làm việc hăng say, để làm giàu, mà sống còn để tận hưởng, để tĩnh dưỡng, để đóng góp và kiến tạo nên 1 tương lai hoàn hảo đẹp hơn cho thế hệ mai sau.

Sống ở vịnh, nhà trong phố, mọi thành viên của gia đình đều tìm thấy cho mình 1 không gian hoàn hảo. Người đông đảo tuổi tìm thấy sự an yên cảm nhận dòng thời gian. Trẻ thơ tìm thấy sự háo hức khám phá cuộc sống. Con người tìm thấy sự đa chiều của không gian để hưởng thụ muôn màu toàn cầu. đời sống Do vậy là đời sống thuận nhân hòa để người với người gắn bó với nhau hơn, hạnh phúc làm đầy thêm hạnh phúc.

Leave a Reply